Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Bị dị ứng – Hãy sử dụng máy lọc không khí

Bị dị ứng – Hãy sử dụng máy lọc không khí

Bị dị ứng - Hãy sử dụng máy lọc không khí

Dị ứng bụi bẩn, các loại phấn hoa, lông động vật…. khiến bị dị ứng buồn nôn nhưng bạn đừng lo đã có giải pháp. Máy lọc không khí ra đời đã làm hài lòng rất nhiều gia đình, không chỉ với lợi ích đem lại bầu không khí trong lành mà còn giảm tác hại dị ứng của bạn.

Bị dị ứng – Hãy sử dụng máy lọc không khí

Bạn hãy tìm hiểu kỹ những ý sau đây để có thể hiểu rõ hơn về máy nhé:

  • Máy lọc không khí là gì:

Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion, một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống…

Có chức năng loại bỏ một số bụi bẩn cỡ siêu nhỏ và các tác nhân gây dị ứng trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa bằng cách hút, lọc và giữ lại các chất gây ô nhiễm nhờ lớp lọc bụi tiêu chuẩn HEPA hoặc khả năng loại bỏ những mùi khó chịu bằng các lớp than hoạt tính.

Các ion âm bám dính vào những phần tử độc hại (như bụi hay các mùi ẩm mốc, khói thuốc…) trong không khí và bản kim loại tích điện dương trong máy sẽ hút và giữ các phần tử này. Nhờ cung cấp ion âm, máy lọc không khí cũng có tác dụng tăng cường oxy và làm sạch không khí trong phòng.

Ngoài ra, môi trường được làm sạch bằng máy lọc không khí giúp người bệnh đẩy lùi các triệu chứng mà không phải vào phòng cách khuẩn.

Bị dị ứng - Hãy sử dụng máy lọc không khí

  • Các tác nhân gây ra dị ứng:

Các tác nhân gây dị ứng hầu như đều xuất phát từ bầu không khí nơi bạn không trong sạch như có nhiều phấn hoa, lông động vật, bụi bẩn đường phố từ phương tiện đi lại thải ra. Như thế cơ quan hô hấp của bạn sẽ quá tải và gây ra tình trạng hắt hơi, sổ mũi… Dị ứng không phải là một căn bệnh khá quan trọng nhưng nhìn ra nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bạn đúng không nào khi bạn cứ mãi hắt hơi, khó thở, rất khó chịu đúng không nào.

Bị dị ứng - Hãy sử dụng máy lọc không khí

Sử dụng máy lọc không khí xóa tan nỗi lo dị ứng:

Nguyên tắc vận hành của một chiếc máy lọc không khí là hút không khí vào máy, nhờ màng lọc giữ lại những bụi bẩn, cơ chế lọc thông minh giúp khử khuẩn, sau đó trả lại không khí sạch vào không gian môi trường sống của bạn. Bằng cách dùng máy lọc không khí, bụi phấn hoa, lông động vật, nấm mốc và các loại vi khuẩn đều được loại bỏ một cách hiệu quả. Ngoài ra trong máy lọc không khí còn có than hoạt tính, giúp loại bỏ được mùi hôi, nấm mốc.

Nhờ với lợi ích loại bỏ các loại vi khẩn bụi bẩn, các loại phấn hoa, lông động vật nên được rất nhiều gia đình tin dùng ưa chuộng. Đây là phương thuốc chữa dị ứng mà ai cũng nên tin dùng.

Bị dị ứng - Hãy sử dụng máy lọc không khí

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết Bị dị ứng – Hãy sử dụng máy lọc không khí rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x