Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhất

Cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhất

Cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhất

Hiện nay máy hút ẩm đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều với lợi ích và công dụng của nó thì hiện đang rất được yêu thích trên thị trường. Với nhiều gia đình muốn mua mấy hút ẩm nhưng không biết làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy tốt hiệu quả thì đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhất nhé.

Cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhất

Sau đây là những kinh nghiệm tôi chia sẻ cho các bạn về cách mua máy hút ẩm hiệu quả nhất, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé:

1./Lựa chọn máy hút ẩm có bảng điều khiển cơ và điện tử:

Bạn có thể lựa chọn những loại máy hút ẩm nội địa có bảng điều khiển điện tử để có thể thiết lập chế độ hẹn giờ giúp kiểm soát thời gian hoạt động của máy. Loại máy này còn có thể điều chỉnh được dải độ ẩm rộng, dễ dàng thao tác cả trong tối và ngoài sáng với màn hình hiển thị LCD theo thời gian thực. Ngoài ra bảng điều khiển điện tử cũng cho ta độ chính xác cao khi thiết lập, hiển thị được các thông tin trực quan hơn trên màn hình. Dễ sử dụng hơn…

Cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhất2./Lựa chọn máy hút ẩm chú ý đến độ ồn:

Khi sử dụng máy hút ẩm không tránh khỏi tiếng ồn nhưng bạn nên lựa chọn loại máy phát ra tiếng ồn nhỏ khi sử dụng. Tham khảo một số hãng máy hút ẩm như Sharp, Panasonic có thiết ké hiện đại, tinh tế, tiếng ồn nhỏ. Ví dụ: máy hút ẩm Sharp CV-F71 có thông số độ ồn sấy khô là 40db, hút ẩm là 36db là loại máy có độ ồn thấp, thích hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhất

3./Lựa chọn máy hút ẩm tích hợp màng lọc không khí:

Một chiếc máy hút ẩm loại nào tốt sẽ được tích hợp màng lọc không khí để làm sạch không khí. Các hãng máy hút ẩm Nhật nội địa như Sharp, Mitsubishi đều được tích hợp hai chức năng. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến những chức năng khác như sấy khô quần áo, diệt khuẩn, làm đệp da bằng công nghệ hiện đại.

Cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhất

4./Lựa chọn máy hút ẩm tiết kiệm điện:

Một số hãng máy hút ẩm của Nhật có tính năng tiết kiệm điện năng cho người sử dụng (có thể tiết kiệm từ 60-80% điện năng) do sử dụng công nghệ Inverter. Bạn hãy lựa chọn máy hút ẩm có sử dụng công nghệ này sẽ tiết kiệm điện tối đa cho gia đình bạn đấy..!!

Cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhất5./Chú ý đến dung tích của bình chứa nước:

Bạn hãy lựa chọn máy hút ẩm có dung tích bình chứa càng lớn thì bạn sẽ giảm được số lần bạn tháo bình đi để đổ nước.

Thời đại hiện nay thì máy hút ẩm được trang bị rất nhiều các công nghệ hiện đại, giúp bảo vệ sức khỏe, làm cho không gian sống của gia đình được tốt nhất.

Cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhấtVới những ý trên tôi đã chia sẻ chắc hẳn các bạn cũng đã biết được cách chọn mua máy hút ẩm hiệu quả nhất rồi đúng không nào??? Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp trong các bài viết sau….!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x