Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì?

Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì?

Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì?

Hiện nay điều hòa Daikin đang được rất nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng nhiều, được ứng dụng nhiều công nghệ. Trong đó Công nghệ HYBRID COOLING hiện đang rất nổi trội nên thế đến với bài viết này chúng ta cùng tham khảo Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì?

Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì?

Sau đây ta cùng tham khảo thật kỹ về công nghệ này nhé:

1./Công nghệ HYBRID COOLING là gì?

Các dòng máy lạnh đời cũ thông thường khả năng khử ẩm không hiệu quả khiến cho độ ẩm trong không khí tăng cao, tạo thành môi trường lý tưởng để các mầm bệnh, vi khuẩn gây hại cho hô hấp sinh sôi và phát triển.

Công nghệ Hybrid Cooling của điều hòa Nhật Daikin giúp cân bằng độ ẩm ngay cả khi làm lạnh ở tải thấp bằng cách cải tiến bộ trao đổi nhiệt của dàn lanh sang chế độ khử ẩm bất kỳ lúc nào.

Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì?Độ ẩm được cân bằng hiệu quả nhờ dàn tản nhiệt độc đáo, được phát triển bởi Daikin.

Chắc bạn cũng biết độ ẩm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của chúng ta:

– Nếu độ ẩm thấp mồ hôi sẽ bay hơi nhanh hơn vì vậy khiến bề mặt da bị khô, dễ dẫn đến nứt nẻ ở tay chân và môi khiến cơ thể cảm thấy khó chịu mệt mỏi

– Nếu độ ẩm cao khả năng thoát mồ hôi kém nên bề mặt da có lớp mồ hôi nhớp nháp khiến cơ thể sẽ cảm thất khó chịu, mệt mỏi. Đồng thời đây cũng là điều kiện để nấm mốc, vi khuẩn, ruồi muỗi…phát triển mạnh gây nguy hại cho sức khỏe con người cũng như vật dụng trong gia đình như đồ gỗ, đồ điện tử…

Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì?

Với điều hòa Daikin sở hữu công nghệ HYBRID COOLING hoàn toàn mới và độc đáo, có thể đồng thời điều tiết nhiệt độ cũng như độ ẩm trong không khí. Nhờ vậy mà mức ẩm của không khí luôn được đảm bảo cân bằng trong khoảng 55 – 65%, góp phần mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng cũng như không còn phải lo lắng về vấn đề sức khỏe hô hấp.

2./Lợi ích của công nghệ HYBRID COOLING 

Qua trên chắc hẳn bạn cũng đã biết công nghệ HYBRID COOLING có khả năng khử ẩm tuyệt vời rồi đúng không nào? Không chỉ thế nó còn có công dụng khác nữa, chúng ta cùng tham khảo xem nhé:

Ngăn ngừa bệnh về đường hô hấp:

Không khí độ ẩm cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh, vi khuẩn gây hại cho đường hô hấp có cơ hội phát triển. Chính vì vậy, khả năng khử ẩm của máy lạnh Daikin với công nghệ HYBRID COOLING giúp giảm độ ẩm xuống mức hợp lý, tạo sự thoải mái cho người sử dụng mà không còn lo lắng về các mối nguy hại cho đường hô hấp.

Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì?

Đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng:

Với cảm biến độ ẩm được lắp bên trong dàn lạnh, máy lạnh sẽ giúp cân bằng độ ẩm tối ưu trong không khí, mang đến cho bạn bầu không gian mát lạnh và thư giãn nhất, không còn phải khó chịu với sự ẩm thấp nữa.

Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì?

Bảo về đồ nội thất luôn bền đẹp không bị ẩm mốc:

Việc độ ẩm cao còn tạo điều kiện cho nấm mốc hình thành trên nội thất. Nếu không muốn món đồ nội thất đắt tiền của mình bị hư hỏng do nấm mốc, hãy nghĩ ngay đến khả năng khử ẩm tối ưu của máy lạnh Dakin được tích hợp công nghệ HYBRID COOLING nhé.

Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì?

Tiết kiệm điện năng:

Ở các dòng điều hòa thông thường, để giảm thiểu độ ẩm trong không khí, người dùng buộc phải cho máy vận hành ở mức nhiệt độ thấp, gây lãng phí điện năng. Giờ đây với HYBRID COOLING, bạn vẫn có thể tận hưởng bầu không khí khô thoáng, dễ chịu mà không còn lo lắng gì về chi phí điện hàng tháng.

Như vậy qua trên cách hẳn các bạn cũng đã biết được hết về Công nghệ HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin là gì? rồi đúng không nào.

Chúc các bạn có thể sử dụng được điều hòa Daikin được tốt nhất, xin cảm ơn…!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x