Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Khi mua máy lọc không khí cần lưu ý những điều sau

Khi mua máy lọc không khí cần lưu ý những điều sau

Khi mua máy lọc không khí cần lưu ý những điều sau

Hiện nay máy lọc không khí rất phổ biến và thông dụng trên thị trường, được nhiều gia đình sử dụng rộng rãi với nhiều chức năng tốt của nó. Nhưng trước khi mua máy lọc không khí bạn cần phải chú ý những điều mới có thể chọn mua máy về hoạt động tốt được nên thế đến với bài viết này chúng ta cùng tham khảo Khi mua máy lọc không khí cần lưu ý những điều sau.

Khi mua máy lọc không khí cần lưu ý những điều sau

Khi mua máy bạn cần phải chú ý những điều sau để có thể mua và sử dụng được tốt nhất:

1./Mục đích mua máy:

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng bạn nên xác định rõ mục đích chính khi mua máy lọc không khí của mình là gì. Có nhiều gia đình mua máy để hút ẩm, tránh nấm mốc hay để diệt khuẩn. Việc xác định rõ mục đích chính giúp bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm và tránh lãng phí các chức năng khác của máy.

Hiện nay, hầu hết nhà sản xuất đều cố tích hợp đa chức năng vào sản phẩm của mình. Tuy nhiên, từng thương hiệu vẫn có những chức năng thế mạnh khác nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm được sản phẩm thích hợp cho căn phòng bạn định lắp máy lọc không khí. Phòng khách sẽ cần ưu tiên các chức năng hút ẩm, khử mùi, tránh nấm mốc,… Phòng ngủ, đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ thì cần những chức năng diệt khuẩn, hút ẩm,…

Khi mua máy lọc không khí cần lưu ý những điều sau

2./Diện tích sử dụng máy:

Máy lọc không khí cũng giống như điều hòa, nó cần phòng diện tích phù hợp với nó mới có thể hoạt động tốt nhất.

Ước lượng diện tích phòng thì sẽ đơn giản hơn việc đo thể tích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn để lựa chọn ra chiếc máy lọc tối ưu, bạn có tính thể tích bằng cách lấy diện tích nhân với chiều cao của phòng. Bạn cũng nên cân nhắc đến chỉ số lọc không khí m3/giờ có trên máy.

Có 2 phân khúc để bạn chọn máy lọc không khí thể tích lớn và nhỏ:

Khi mua máy lọc không khí cần lưu ý những điều sau

Với những gian phòng đơn, nhỏ như phòng ngủ, phòng đọc, phòng làm việc bạn chỉ cần máy lọc công suất tối đa là 30-37W, 40-47W. Những phòng có kích cỡ lớn như phòng khác thì bạn nên chọn thiết bị có công suất 45-50W.

Ngoài hai loại trên, trên thị trường còn phổ biến loại máy lọc không khí mini, dạng cầm tay được, công suất nhỏ, chạy nguồn bằng USB của máy tính nên chỉ có thể phục vụ tại chỗ cho cá nhân sử dụng như để sử dụng trên ô tô.

3./Lựa chọn theo chức năng của máy:

Chức năng của máy cũng có thể nói là tiêu chí quan trọng nhất để mua, nếu chức năng của máy không hoạt động được tốt đầy đủ thì sẽ chẳng ai muốn sử dụng đúng không nào. Sau đây là những chức năng bạn có thể tham khảo khi mua bạn cần lưu ý:

– Tìm hiểu máy xem có chức năng diệt khuẩn khử mùi tốt không?

– Tìm hiểu máy xem có tính năng thanh lọc sạch không khí và bụi bẩn không?

– Có chức năng hút mùi nhanh, hiệu quả không?

– Tham khảo những người dùng đã sử dụng sản phẩm xem màng lọc có độ bền lâu không?

4./Nơi bán máy lọc không khí chất lượng:

Với công dụng trên thì máy lọc không khí đang rất nổi bật trên thị trường hiện nay, nhưng để tìm được một nơi bán máy lọc không khí thì thật sự rất khó. Nên thế máy lọc không khí hiện đang được bán tràn lan tại các cửa hàng đồ gia dụng trên toàn quốc nên thế rất khó để có thể nhận biết được đâu là máy chính hãng.

Nhưng bạn đừng lo hãy đến với công nghệ Nhật chúng tôi, tại đây chúng tôi chuyên phân phối các loại máy thiết bị vệ sinh đồ dùng gia dụng chính hãng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khi mua máy lọc không khí cần lưu ý những điều sau

Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành lâu dài nhất.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách chi tiết nhất.

Như vậy qua trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được Khi mua máy lọc không khí cần lưu ý những điều sau.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!! Chúc các bạn có thể lựa chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy lọc không khí tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x