Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Máy giặt Nhật cửa trước có ưu điểm, nhược điểm gì?

Máy giặt Nhật cửa trước có ưu điểm, nhược điểm gì?

Máy giặt Nhật cửa trước có ưu điểm gì?

Hiện nay chiếc máy giặt đã không còn quá xa lạ gì với mỗi gia đình chúng ta rồi đúng không nào. Nhưng sự hiểu biết về nó thì thật sự cũng rất ít người có thể biết nến thế đến với bài viết này chúng ta cùng tham khảo Máy giặt Nhật cửa trước có ưu điểm gì?

Máy giặt Nhật cửa trước có ưu điểm, nhược điểm gì?

Máy giặt cửa trước là gì?:

Máy giặt cửa trước là loại máy giặt có thiết kế cửa máy nằm ở phía trước, sở hữu lồng giặt nằm ngang và có khả năng đảo quần áo đều hơn, sạch hơn mà không bị xoắn chặt vào nhau bởi cấu tạo trục quay ly tâm ngang độc đáo.

Nhìn chung lại máy giặt cửa trước có những đặc điểm dễ nhận biết sau:

+ Thiết kế đẹp hiện đại với cửa nằm ở phía trước

+ Giá thành cao

+ Cần không gian lớn khi đặt vì máy

+ Có khả năng giặt sạch vượt trội

+ Tiết kiệm nước, ít rung, ít ồn hơn so với máy giặt cửa trên

+ Nhiều chương trình giặt

Máy giặt Nhật cửa trước có ưu điểm gì?

Ưu điểm của máy giặt cửa trước

Tuy có giá thành nhỉnh hơn so với máy giặt cửa trên, nhưng máy giặt cửa trước vẫn được nhiều gia đình lựa chọn bởi nhiều lý do như sau:

1./Kiểu dáng sang trọng, hiện đại:

Chất liệu cao cấp, bền bỉ kết hợp với mẫu mã sang trọng, bắt mắt là một điểm cộng nổi bật đối với dòng máy giặt này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt bền và đẹp, thì các dòng máy giặt cửa trước có thể là sự lựa chọn tuyệt hảo.

2./Vận hành êm ái:

Phần lớn các model máy giặt cửa trước đều được trang bị công nghệ Inverter hiện đại, không sử dụng dây curoa nên giảm thiểu được ma sát trong lúc máy hoạt động, vì thế, máy có thể vận hành rất êm ái, hạn chế tiếng ồn hiệu quả.

3./Tiết kiệm nước:

Nhờ thiết kế lồng ngang, thì chỉ cần một phần ba lượng nước đó là đã có thể hoạt động.

4./Đa dạng chương trình giặt:

Cùng với các chương trình thường giặt, máy giặt cửa trên đa số được tích hợp thêm nhiều chế độ giặt đặc biệt, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với chất liệu quần áo.

5./Chế độ vắt:

Tốc độ quay vắt có thể lên đến 1.400 vòng/phút, giúp vắt quần áo khô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, thiết kế cửa trước với cấu tạo trục quay ly tâm ngang còn mang đến khả năng đảo trộn quần áo đều, chống xoắn, chống mòn rách quần áo.

6./Độ bền cao, thiết kế đẹp: 

Máy giặt Nhật cửa trước thường được thiết kế với chất liệu bền và mẫu mã rất đẹp mắt, thời trang. Có thể nói, nếu như tiêu chí chọn mua máy giặt của bạn là đẹp và bền bỉ thì máy giặt nhật cửa trước là sự lựa chọn hợp lý của gia đình bạn.

Máy giặt Nhật cửa trước có ưu điểm gì?

Nhược điểm của máy giặt cửa trước

1./Giá thành cao:

Nếu 4 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc máy giặt cửa trước thì phải hơn 7 triệu bạn mới có thể mua được một chiếc máy giặt cửa trước.

2./Cần không gian:

Máy giặt cửa trước thường có thiết kế tương đối lớn nên khá chiếm không gian. Không chỉ vậy, góc mở cửa rộng (có thể lên đến 150 độ) nên có thể tốn diện tích trong căn nhà của bạn.

3./Không thể thêm quần áo trong mẻ giặt:

Vì đặc thù thiết kế lồng ngang, nên nắp máy phải được đóng kín hoàn toàn khi đang trong mẻ giặt, nếu không nước giặt cũng như quần áo sẽ chảy ra bên ngoài.

 

Như vậy qua trên chắc hẳn bạn đã hiểu được máy giặt Nhật cửa trước có ưu điểm, nhược điểm gì rồi đúng không nào. Nên thế chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất ..

Hẹn gặp các bạn trong các bài viết sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x