Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Máy giặt Nhật Toshiba – Các công nghệ giặt hiệu quả

Máy giặt Nhật Toshiba – Các công nghệ giặt hiệu quả

Máy giặt Nhật Toshiba - Các công nghệ giặt hiệu quả

Trong bài viết này tôi sẽ nói đến chiếc máy giặt Toshiba, đây là chiếc máy giặt hiện đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Tại sao máy giặt toshiba lại được yêu thích đến thế?? Chúng ta cùng tìm hiểu Máy giặt Nhật Toshiba – Các công nghệ giặt hiệu quả nhé.

Máy giặt Nhật Toshiba – Các công nghệ giặt hiệu quả

Sau đây bạn hãy tham khảo thật kỹ rõ ràng các công nghệ giặt hiệu quả của máy giặt toshiba nhé

1./Công nghệ xả nước tiết kiệm điện:

Nhiều người tiêu dùng vẫn e ngại vì máy giặt thường tiêu tốn lượng nước khá lớn cho 4 lần nước vắt – xả của mình. Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, Toshiba đã cải tiến vòi phun nước và tích hợp cảm biến Econavi tự động cân đo lượng quần áo bẩn, từ đó đề xuất mức nước thích hợp cho máy giặt vận hành. “Bộ đôi” công nghệ tiết kiệm này chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng nước một cách tiết kiệm mà quần áo vẫn được làm sạch tối đa đấy!

Máy giặt Nhật Toshiba - Các công nghệ giặt hiệu quả

Cách sử dụng hàng nội địa Nhật tiết kiệm điện

2./Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí:

Đây là công nghệ giặt được ứng dụng trên toàn bộ các sản phẩm máy giặt Toshiba hiện nay. Bằng việc sử dụng lực quay của các cánh quạt dưới đáy mâm giặt tạo thành một lực đánh tan bột giặt ở mực nước thấp.

Công nghệ này đã tạo ra hàng triệu bọt bong bóng thấm nhanh và sâu hơn vào sợi vải, giúp tẩy sạch mọi vết bẩn trên quần áo một cách dễ dàng mà lại không hư hại sợi vải, bảo vệ quần áo bền đẹp và giữ màu theo thời gian.

Máy giặt Nhật Toshiba - Các công nghệ giặt hiệu quả

Máy giặt Nhật cửa trước có ưu điểm, nhược điểm gì?

3./Công nghệ Eco Aquabeat:

Trên bất kỳ chiếc máy giặt nào, công nghệ của lồng giặt cũng là điều luôn được quan tâm nhất. Nó là “trái tim”, là yếu tố quyết định chiếc máy giặt đó có giặt sạch hiệu quả hay không và công nghệ Eco Aquabeat đáp ứng hoàn hảo yêu cầu khắt khe của người sử dụng.

Kết hợp cùng với lồng giặt nghiêng ấn tượng, Eco Aquabeat có khả năng tạo lực đẩy mạnh, giúp lồng giặt vận hành mạnh mẽ, tốc độ đảo cũng lớn hơn, nhanh chóng đánh bật vết bẩn bám sâu trong từng sợi vải. Khi lực được tạo ra mạnh, cùng với hệ thống vòi phun nước kiểu mới, Eco Aquabeat giúp tạo nhiều bọt xà phòng hơn, hỗ trợ máy giặt làm sạch hiệu quả.

Máy giặt Nhật Toshiba - Các công nghệ giặt hiệu quả

Máy giặt Toshiba đã nhờ đến công nghệ Eco Aquabeat sử dụng sức mạnh được tạo ra từ các dòng nước chuyển động liên tục để tăng cường hiệu quả giặt sạch. Cụ thể, khi hoạt động, cánh quạt dưới đáy mâm giặt sẽ quay với tốc độ cực đại, tạo ra luồng xoáy nước mạnh mẽ khiến quần áo quay đều và hiệu ứng đảo nhịp nhàng bên trong lồng giặt. Bột giặt từ đó được đánh tan hoàn toàn, dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu nhất.

4./Công nghệ kháng khuẩn ion bạc khử mùi:

Mùi hôi xuất hiện trong lồng giặt sau một thời gian dài sử dụng là vấn đề khiến bạn khá mất thời gian để xử lý. Một số máy giặt hiện đại ngày nay đã trang bị tính năng tự động làm sạch để loại bỏ cặn bẩn và mùi hôi trong lồng giặt, tuy nhiên chúng không thực sự hiệu quả. Khi bạn để quần áo đã giặt xong nhưng chưa phơi ngay, vẫn để trong lồng giặt kín, cả quần áo và lồng giặt của bạn sẽ bị ám mùi.

Máy giặt Nhật Toshiba - Các công nghệ giặt hiệu quả

Vai trò của máy giặt trong cuộc sống hiện đại

Máy giặt Toshiba Nhật Bản giải quyết vấn đề này bằng bộ lọc ion bạc kháng khuẩn. Ion bạc được giải phóng ngay vào trong nước, giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi. Không chỉ đơn thuần là làm sạch, ion bạc còn khử khuẩn, bảo đảm lồng giặt luôn được thơm mát suốt thời gian dài.

Như vậy qua trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được Máy giặt Nhật Toshiba – Các công nghệ giặt hiệu quả rồi đúng không nào?

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại quý khách trong các bài viết sau…!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x