Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Máy hút ẩm là gì – Điều cần biết trước khi mua máy hút ẩm

Máy hút ẩm là gì – Điều cần biết trước khi mua máy hút ẩm

Máy hút ẩm là gì - Điều cần biết trước khi mua máy hút ẩm

Mùa nồm sắp tới, khi mà độ ẩm trong không khí tăng cao (>80%) khiến mọi đồ đạc và không gian phòng các Cụ trở lên ẩm ướt, khó chịu. Và việc các đồ đạc, nhà cửa bị hỏng do ẩm mốc, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng do nóng ẩm là việc đương nhiên. Bạn cần tìm giải pháp ư hay đến với bài viết này tham khảo Máy hút ẩm là gì – Điều cần biết trước khi mua máy hút ẩm.

Máy hút ẩm là gì?

Máy hút ẩm không khí là những thiết bị máy có tác dụng cân bằng lại độ ẩm trong một diện tích không gian nhất định dưới cơ chế ngưng tụ hơi nước bởi dàn lạnh. Các máy hút ẩm trên thị trường kể cả loại cho gia đình lẫn công nghiệp đều có bộ phận cảm biến độ ẩm thông qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh được mức ẩm mà mình mong muốn trong mỗi trường hợp.

 

Máy hút ẩm là gì - Điều cần biết trước khi mua máy hút ẩm

Những điều cần biết trước khi đi mua máy hút ẩm

1./Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Máy hút ẩm trên thị trường có đa dạng nhiều loại, nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình cũng không giống nhau. Trước khi mua máy hút ẩm, bạn nên xem xét rõ căn phòng của mình: phòng có diện tích là bao nhiêu, phòng kín hay phòng mở, phòng ẩm thấp hay ở vị trí nền khô ráo. Như vậy, bạn sẽ biết được tình trạng độ ẩm trong căn phòng của mình, cũng biết được mức ẩm mà mình cần duy trì trong phòng là bao nhiêu để lựa chọn máy một cách chuẩn xác.

2./Lựa chọn công suất và dung tích bình chứa của máy

  • Công suất:

Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng của mình, bạn sẽ dễ dàng chọn được máy hút ẩm có công suất phù hợp với diện tích phòng. Lời khuyên của chúng tôi là, bạn nên lựa chọn máy có công suất lớn hơn công suất thực tế bạn cần, vì đôi khi máy sẽ được sử dụng trong tình trạng mức ẩm cao đột biến, hoặc bạn đem máy sử dụng trong một căn phòng khác có diện tích lớn hơn.

Máy hút ẩm là gì - Điều cần biết trước khi mua máy hút ẩm

  • Dung tích bình chứa:

Tất cả các máy hút ẩm Nhật Bản đều được trang bị bình chứa nước để chứa lượng nước máy hút vào. Khi bình chứa nước này đầy, máy sẽ ngưng hoạt động. Vì vậy, yếu tố bình chứa là một yếu tố cần thiết phải xem xét đến khi chọn mua máy. Nên chọn máy có dung tích bình chứa lớn như máy Mitsubishi (bình chứa nước 4,7l), máy hút ẩm Sharp (bình chứa nước 3,1l)

– Hàng Nội địa Nhật chất lượng tốt không?

  • Tính năng phụ trợ:

Máy hút ẩm chỉ dùng để hút ẩm ư? Hoàn toàn không phải. Máy hút ẩm của bạn cũng có thể sấy khô quần áo một cách hoàn hảo. Ví dụ như với máy hút ẩm công nghệ Plasmacluter ion của Sharp Nhật Bản có thể lọc không khí, khử khuẩn, khử mùi và sấy khô quần áo nhanh chóng chỉ trong vòng 2h. Một thiết bị – nhiều tính năng, thật là đặc biệt phải không nào?

Tham khảo: Máy hút ẩm Nhật

Bảo hành và địa chỉ mua uy tín

Máy hút ẩm hiện nay khá thông dụng và cũng tương đối phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở nhiều nơi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mua ở những showroom có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành cụ thể. Tránh mua máy ở những trang mạng không uy tín, dễ dẫn đến tình trạng ‘tiền mất, tật mang” do mua phải máy giả, máy nhái.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được Máy hút ẩm là gì – Điều cần biết trước khi mua máy hút ẩm rồi đúng không nào.

Bạn có thể đến Congnghenhat.com để có thể sử dụng được những chiếc máy chính hãng chất lượng Nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết… Hẹn gặp lại quý khách trong các bài viết sau.

Avatar Mobile
Menu Chính x