Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Máy lọc không khí Nhật – Mang lại sức khỏe cho gia đình bạn

Máy lọc không khí Nhật – Mang lại sức khỏe cho gia đình bạn

Máy lọc không khí Nhật - Mang lại sức khỏe cho gia đình bạn

Hiện nay vấn đề về ô nhiễm môi trường cũng đã không còn quá xa lạ gì so với nhiều nước trên thế giới chúng ta rồi đúng không nào. Với những vấn đề ô nhiễm môi trường như vậy sẽ khiến cho chúng ta ngày càng dính nhiều dịch bệnh. Nên thế để khắc phục và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn thì đến với bài viết này chúng ta cùng tham khảo Máy lọc không khí Nhật – Mang lại sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy lọc không khí Nhật – Mang lại sức khỏe cho gia đình bạn

Vấn đề về ô nhiễm môi trường, mùi hôi rác thải, khói bụi xe cộ đang ngày càng gia tăng, vậy để khắc phục tình trạng ô nhiễm không khí này bạn hãy sử dụng máy lọc không khí nhật:

1./Máy lọc không khí là gì?

Máy lọc không khí là thiết bị có chức năng loại bỏ một số bụi bẩn cỡ siêu nhỏ và các tác nhân gây dị ứng trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa bằng cách hút, lọc và giữ lại các chất gây ô nhiễm nhờ lớp lọc bụi tiêu chuẩn HEPA hoặc khả năng loại bỏ những mùi khó chịu bằng các lớp than hoạt tính.

Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion, một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống…

Máy lọc không khí Nhật - Mang lại sức khỏe cho gia đình bạn

2./Lợi ích của máy lọc không khí:

Lọc bụi bẩn, làm sạch không khí: Đối với những khu vực thành phố đông dân cư, khói bụi xe cộ nhiều… thì việc sử dụng máy lọc không khí sẽ giảm thiểu được phần lớn những loại bụi bẩn thô, mang lại không gian sống trong lành.

Loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, virut: Những khu vực thường xuyên ẩm ướt, những nơi đông người như bệnh viện, trường học… thường có nguy cơ phát tán vi khuẩn trong không khí. Máy lọc có thể lọc và ngăn chặn phát tán hoặc tiêu diệt đến hơn 95% vi khuẩn gây hại trong không khí, giúp mang lại bầu không khí trong lành…

 Loại bỏ chất gây dị ứng: Các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, phấn, lông của côn trùng cũng được lọc sạch và loại bỏ.

– Giảm tĩnh điện: Không còn hiện tượng nhiễm tĩnh điện trên da, quần áo ở môi trường lạnh, hanh khô.

– Loại bỏ mùi hôi cứng đầu: mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi… cũng được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng máy lọc không khí trong phòng.

– Bắt muỗi: Môi trường ẩm thấp, mùa mưa kéo dài, những khu vực có nhiều muỗi, côn trùng… Máy lọc không khí có khả năng “dụ dỗ” và bắt muỗi cực kỳ hiệu quả, tránh các bệnh lây nhiễm do muỗi đốt.

– Dưỡng ẩm cho da và tóc nhờ công nghệ tạo ẩm.

– Một số máy lọc không khí hiện đại như máy lọc không khí Sharp Nhật Bản còn được tích hợp khả năng tạo ion âm để trung hòa bụi bẩn và các chất gây hại trong không khí.

Máy lọc không khí Nhật - Mang lại sức khỏe cho gia đình bạn

Khi mua máy lọc không khí cần lưu ý những điều sau

Tại sao nên sử dụng máy lọc không khí

Vấn về ô nhiễm môi trường hiện nay đang rất nặng dễ dàng có nguy cơ mang đến những căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thậm chí ảnh hưởng tới sự sống còn. Nên thế cần tìm biện pháp phòng tránh là điều cần thiết.

Với nhiều biện pháp đã được đưa ra để phòng ngừa việc ô nhiễm môi trường nhưng cũng không hiệu quả. Nên thế hiện nay đã có biện pháp hiệu quả giúp phòng ngừa ô nhiễm không khí hiệu quả đó là sử dụng máy lọc không khí.

Công dụng và lợi ích của máy lọc không khí như trên tôi đã giới thiệu thì các bạn thấy thật sự rất tốt đúng không nào.

  • Lọc bụi bẩn, mùi hôi hiệu quả đến 97%, máy sẽ mang đến cho bạn một luồng không khí sạch, trong lành. Giúp đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn đến mức tối ưu.

Máy lọc không khí Nhật - Mang lại sức khỏe cho gia đình bạn

Không những thế, máy còn có tính năng tiết kiệm điện. Người Nhật rất quan tâm đến vấn đề tài nguyên, do đó máy lọc không khí Nhật Bản được thiết kế sao cho sử dụng ít tiêu hao năng lượng nhất. Một chiếc máy lọc không khí Nhật Bản tiêu tốn điện chỉ tương đương một chiếc đèn thắp sáng nhà bạn thôi.

Máy lọc không khí Nhật Bản có độ bền vô cùng cao ổn định hiệu quả, bạn có thể sử dụng chúng từ 5 – 10 năm mà không lo hỏng hóc phải sửa chữa gì.

Thật sự rất đáng để sử dụng đúng không nào?

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được vì sao Máy lọc không khí Nhật – Mang lại sức khỏe cho gia đình bạn rồi đúng không nào.

Hẹn gặp các bạn trong các bài viết sau…!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x