Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Máy lọc không khí ô tô có đặc điểm gì?

Máy lọc không khí ô tô có đặc điểm gì?

Máy lọc không khí ô tô có đặc điểm gì?

Máy lọc không khí gia đình thì cũng đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không nào? Nhưng để xuất hiện trong ô tô cũng có loại máy lọc không khí đều cùng công dụng thanh lọc không khí. Chúng ta cùng tìm hiểu máy lọc không khí ô tô có đặc điểm gì? nhé.

Máy lọc không khí ô tô có đặc điểm gì?

Cùng tham khảo nhưng ý dưới đây để có thể hiểu rõ về máy lọc không khí ô tô nhé

1./Thanh lọc bầu không khí:

Giống như đúng tên gọi của nó là lọc không khí oto, chức năng chính hoàn toàn tương tự đối dùng trong gia đình thì nó sẽ giúp không gian trong xe sạch sẽ, tạo bầu không khí trong lành khi lái xe, xua tan bụi bẩn và vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho chủ nhân. Những tính năng sử dụng của máy lọc không khí bình thường dành cho không gian nội thất được tích hợp trong toàn bộ thiết bị dành cho ôtô. Đó là tính năng lọc không khí, tạo ion, bù ẩm… Đặc biệt là tính năng khử mùi, khử khuẩn trong đó khử mùi thuốc lá rất hiệu quả giúp xe thông thoáng, tránh những bệnh liên quan đến thuốc lá.

Các loại lọc khí oto đều ứng dụng công nghệ lọc sạch kết hợp diệt khuẩn tối đa đem lại an toàn cho người lại xe. Từ đó mà đảm bảo sức khỏe cho người dùng, tránh bệnh tật, cơ thể khỏe mạnh, lái xe an tâm hơn.

Máy lọc không khí ô tô có đặc điểm gì?

Máy lọc không khí ô tô có chức năng khử mùi hiệu quả đến 99% trong diện tích mà nó đáp ứng được. Những vi khuẩn nhỏ nhất bám trên ghế da cũng có thể bị loại bỏ sạch sẽ. Những bụi bẩn từ bên ngoài môi trường có thể len lỏi qua cửa xe khi bạn mở cửa. Máy có thể hút hết những bụi bẩn này và trung hòa độ ẩm trong không khí. Mùi thức ăn hay mùi thuốc lá cũng sẽ bị phân hủy bởi công nghệ Ion Pasmacluster với tốc độ nhanh chóng, hiêu quả.

2./Thiết kế của máy:

Nhiều người lo ngại việc sử dụng máy lọc không khí ô tô sẽ ảnh hưởng đến không gian xe. Tuy nhiên những máy lọc không khí ngày nay có thiết kế rất nhỏ gọn. Hoàn toàn phù hợp với không gian xe. Việc sử dụng cũng rất tiện nghi, không ảnh hưởng tầm nhìn, không chiếm quá nhiều chỗ.

Nếu nói ô tô đã có điều hòa cần gì mua máy lọc không khí đó là sai lầm. Vì nhiều người cho rằng khí lạnh từ điều hòa tỏa ra có thể gây đau đầu, buồn nôn. Nên thế khi sử dụng máy lọc không khí sẽ giúp bạn loại bỏ các loại mùi độc hại.

Bạn cũng biết một chiếc máy lọc không khí gia đình khá to và điều này làm nhiều người lo ngại hình thức của chiếc lọc không khí oto sẽ cồng kềnh gây bất tiện cho người lái xe. Tuy nhiên, thiết kế máy lọc không khí oto đều có kích thước nhỏ gọn, công suất đảm bảo phù hợp với những dạng oto riêng từ oto con, xe khách…Những tính năng lọc không khí và khử khuẩn đều được tích hợp trong một sản phẩm nhỏ, gọn gàng dễ dàng đặt trong xe. Hiện nay, dòng máy tiên tiến tiêu biểu như máy lọc không khí Sharp là thiết kế máy gọn gàng nhất, công năng đảm bảo mà giá thành thì phải chăng. Vì thế những thương hiệu máy lọc không khí nhật được nhiều người ưa chuộng.

Máy lọc không khí ô tô có đặc điểm gì?

3./An toàn, không độc hại:

Máy lọc không khí ô tô sử dụng công nghệ diệt khuẩn tối ưu. Những vi khuẩn mang mầm móng gây bệnh sẽ không thể sống trong phạm vi máy hoạt động. Không khí tươi mát sẽ được lưu thông đều trong không gian xe. Mang lại cảm giác thoải mái cho người trên xe.

Thậm chí máy lọc không khí ô tô còn có tác dụng làm đẹp da giúp da của bạn không bị khô. Những ion tỏa ra từ máy lọc không khí ô tô có tác dụng làm ẩm và giữ nhiệt cho da bạn luôn được tươi khỏe trong thời gian dài. Bụi bẩn và vi khuẩn có thể tấn công làn da bạn khi gặp môi trường không khí ẩm mốc. Nhưng với máy lọc không khí bạn sẽ không còn lo da bị nhiễm bẩn.

Máy lọc không khí ô tô là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, hoàn toàn đã qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vì vậy việc sử dụng máy lọc không khí không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Mà nó còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.

Vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã tìm hiểu được Máy lọc không khí ô tô có đặc điểm gì? rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x