Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Máy lọc nước Cleansui có tốt không?

Máy lọc nước Cleansui có tốt không?

Máy lọc nước Cleansui có tốt không?

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là máy lọc nước điện giải của tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản. Cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như Panasonic, LG… Mitsubishi là thương hiệu có tiếng trong ngành sản xuất các thiết bị điện gia dụng dùng trong gia đình. Bài viết này chúng ta cung tìm hiểu về máy lọc nước Cleansui có tốt không? nhé.

Máy lọc nước Cleansui có tốt không?

Sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 2017 và được người tiêu dùng khá tin tưởng và ủng hộ.

Nhận biết được tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe con người, Mitsubishi đã kết hợp cùng những trung tâm nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản để thực hiện và công bố các nghiên cứu chuyên sâu về nguồn nước tới người tiêu dùng.

Cũng trên thực trạng có tới hàng triệu người trên khắp châu lục này chưa có nguồn nước sạch để sử dụng, Mitsubishi đã ấp ủ và cho ra đời dòng máy lọc nước tạo kiềm Cleansui – một trong những thiết bị mang lại nguồn nước sạch, thay đổi chất lượng nguồn nước, thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn một cách kỳ diệu.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là máy lọc nước điện giải hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân. Đây là một công nghệ tiên tiến giúp nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể con người. Hệ thống lọc của máy bao gồm 2 bộ phận chính là hệ thống lọc thô và buồng điện phân.

Máy lọc nước Cleansui có tốt không?

Cấu tạo của máy lọc nước Cleansui

Thiết kế của máy lọc nước Cleansui rất nhỏ nhắn và gọn gàng, tiện lợi hơn nhiều so với các dòng máy lọc nước hiện nay trên thị trường. Máy có thể gắn trực tiếp vào đầu vào vòi, đặt bàn… rất tiện lợi cho việc lấy nước.

Máy lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui Nhật Bản có cấu tạo gồm hai bộ phận chính:

Bộ lõi lọc tinh lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế, chỉ định lọc 13 loại tạp chất có hại cho sức khỏe con người, giúp lọc những chất gây ô nhiễm, hóa chất dư thừa, gỉ sét, vi khuẩn,…

Chính bộ lõi lọc đặc biệt này sẽ tạo ra nguồn nước tinh khiết, sạch khuẩn cho cuộc sống của bạn. Buồng điện phân, với cấu tạo từ 5 tấm điện cực độc quyền, có vai trò phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước. Bộ phận này sẽ tạo ion kiềm cho nguồn nước bạn sử dụng.

Máy lọc nước Cleansui Nhật Bản sử dụng nguyên lý điện phân các phân tử nước tạo thành nguồn nước sạch, loại bỏ được đến 97% các tạp chất ô nhiễm. Đồng thời với việc lọc bỏ chất bẩn, máy tạo ra ion kiềm và giữ lại hầu hết các khoáng chất có lợi trong nguồn nước. (Các máy lọc nước RO thông thường sẽ lọc đi cả chất bẩn và các khoáng chất có lợi này). Chính vì giữ được hàm lượng khoáng chất cần thiết, máy lọc nước Cleansui  có công dụng thay đổi ngoạn mục sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc nước Cleansui có tốt không?

Ứng dụng công nghệ tạo kiềm vào máy lọc nước là đột phá mới của thiết bị này. Năm 2007 , các nhà  khoa học đã chứng minh được tác dụng của hydro hoạt tính có trong nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Vậy nên, Các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có thể tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe. Hệ thống điện cực trong máy cũng được cải tiến nên hiệu quả lọc nước cũng đạt gần như tối đa (95%).

Máy lọc nước Cleansui cho tốc độ lọc nhanh, công suất lọc cao nên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết gia đình, kể cả các gia đình đông người với tần suất sử dụng cao.

Nước sau khi qua máy lọc nước cleansui nội địa có thể dùng trực tiếp, nước có hàm lượng hydro cao mà không tăng độ pH trong nước, thích hợp với những người điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, gout, đường ruột… và làm đẹp da. Theo các nghiên cứu ion kiềm có sẵn trong nước là một nguồn cung cấp dồi dào và là cách hấp thụ các chất điện giải vào cơ thể một cách đơn giản nhất. Việc uống nước từ máy tạo nước ion kiềm giúp nâng cao khả năng đề kháng và sống khỏe mạnh hơn.

Vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được Máy lọc nước Cleansui có tốt không? rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x