Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Những chức năng tiện ích thường gặp trên máy giặt Nhật

Những chức năng tiện ích thường gặp trên máy giặt Nhật

Những chức năng tiện ích thường gặp trên máy giặt Nhật

Hiện nay Máy giặt Nhật đang rất nổi bật trên thị trường với lợi ích của nó đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng, yêu thích. Vậy những chức năng của nó là gì đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Những chức năng tiện ích thường gặp trên máy giặt Nhật nhé.

Những chức năng tiện ích thường gặp trên máy giặt Nhật

Sau đây là những tiện ích thường gặp trên máy giặt Nhật, mời bạn tham khảo:

1./Khóa trẻ em an toàn:

Để bảo vệ trẻ em khỏi nghịch phá bàn phím hay rơi vào trong lồng giặt, các loại máy giặt đều được trang bị tính năng khóa trẻ em giúp khóa bàn phím lại khi máy đang vận hành tránh trẻ nghịch phá.

Đồng thời khóa chặt cửa (đối với máy giặt cửa trước) để trẻ không mở cửa gây tràn nước ra sàn hoặc phát ra tiếng kêu báo hiệu và xả nước ra ngoài (đối với máy giặt cửa trên) nếu trẻ mở cửa máy giặt quá lâu.

Những chức năng tiện ích thường gặp trên máy giặt Nhật

2./Sấy khô quần áo:

Một số dòng máy giặt Nhật cao cấp hiện nay sẽ được tích hợp thêm tính năng sấy. Giờ đây chỉ cần 1 chiếc máy giặt sấy, bạn đã có thể vừa giặt vừa sấy khô quần áo vô cùng tiện lợi mà không phải tốn nhiều không gian diện tích, công sức để di chuyển quần áo từ máy giặt sang máy sấy hay phải tốn nhiều chi phí để sắm riêng lẻ máy giặt và máy sấy.

3./Vắt cực khô:

Nhờ vào sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh của lồng giặt, quần áo sẽ được hỗ trợ vắt khô nước trước khi bạn đem phơi, tiết kiệm thời gian phơi quần áo, đặc biệt tiện lợi cho những ngày mưa bão, ẩm ướt.

4./Giặt hơi nước diệt khuẩn:

Mặc dù phải tốn nhiều thời gian để đun nóng nước thành dạng hơi nhưng giặt hơi nước sẽ sử dụng nước nóng ở dạng hơi để thấm sâu hơn vào quần áo, tiêu diệt các tác nhân gây dị ứng cho làn da, giảm thiểu nhăn nhúm quần áo và làm mềm sợi vải hơn.

Những chức năng tiện ích thường gặp trên máy giặt Nhật

5./Tự khởi động lại khi có điện:

Chế độ tự khởi động lại (Auto restart) sẽ giúp máy giặt nhật ghi nhớ chương trình bị gián đoạn nếu cúp điện. Khi có điện lại, máy sẽ tiếp tục vận hành phần còn lại chương trình đó mà bạn không cần điều chỉnh lại.

6./Giặt nước nóng:

Giặt quần áo bằng nước nóng giúp loại bỏ được nhiều vết bẩn cứng đầu mà không cần phải vò tay trước khi giặt. Giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Hơn nữa giặt nước nóng ở tùy mức nhiệt độ sẽ phù hợp với từng loại quần áo, giúp bảo vệ quần áo được bền đẹp với thời gian.

Những chức năng tiện ích thường gặp trên máy giặt Nhật

7./Hẹn giờ giặt xong:

Đây là một tiện ích cho những người bận rộn, không có thời gian canh chừng máy giặt, chế độ hẹn giờ giặt xong sẽ giúp bạn có thể cài đặt thời gian cho máy tự động vận hành sau 3h, 6h, 9h,… sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với tính năng này, khi bạn đi làm việc khác trở về sẽ có thể thể lấy quần áo ra phơi ngay vô cùng tiện lợi, hạn chế việc quần áo giặt xong để lâu trong máy giặt dẫn đến có mùi hôi.

Như vậy qua những ý trên chắc hẳn bạn đã biết được Những chức năng tiện ích thường gặp trên máy giặt Nhật rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x