Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Những công dụng tuyệt vời của tủ lạnh ngăn đá dưới

Những công dụng tuyệt vời của tủ lạnh ngăn đá dưới

Những công dụng tuyệt vời của tủ lạnh ngăn đá dưới

Hiện nay chiếc tủ lạnh đã không còn quá xa lạ gì với mỗi gia đình chúng ta rồi đúng không nào. Hiện nay ra nhiều loại tủ lạnh hiện đại như có ngăn đá dưới. Nên thế đến với bài viết này chúng ta cùng tham khảo Những công dụng tuyệt vời của tủ lạnh ngăn đá dưới.

Những công dụng tuyệt vời của tủ lạnh ngăn đá dưới

Bạn hãy tham khảo rõ ràng những công dụng tuyệt vời sau:

1./Thiết kế hiện đại, sang trọng:

Những công dụng tuyệt vời của tủ lạnh ngăn đá dướiChiếc tủ lạnh sẽ thực sự trông sang trọng với hình dạng nguyên khối mạnh mẽ, màu sắc nổi bật, chất liệu thép chắc chắn, dễ dàng hòa nhập với bất kỳ không gian nào trong khu bếp gia đình bạn.

2./Tiện lợi khi lấy thực phẩm:

Do thường được sử dụng nên khi đặt ngăn mát lên trên, khu vực thực phẩm sẽ được đặt ngang tầm thắt lưng, nên bạn sẽ dễ dàng lấy được thứ mình mong muốn mà không còn phải cúi gập người như trước. Điều này đặc biệt phù hợp với gia đình có người trung niên hay người cao tuổi, giảm thiểu ảnh hưởng đến các khớp, xương và cột sống.

3./Dễ dàng vệ sinh tủ lạnh:

Ngăn mát luôn là ngăn được sử dụng và chứa nhiều thức ăn nhất nên đây cũng chính là nơi cần đến việc vệ sinh nhiều nhất để đảm bảo thực phẩm luôn tươi mới và bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Thiết kế ngăn mát nằm trên sẽ dễ dàng cho các thao tác lau chùi, vệ sinh các ngăn tủ, bạn sẽ thoát khỏi cảnh vừa ngồi xổm vừa làm việc như trước, dễ dàng tháo lắp các ngăn và lau chùi mà không bỏ quá nhiều công sức, vô cùng tiện lợi.

4./Trang bị công nghệ cấp đông mềm:

Hiện nay, có khoảng 50% tủ lạnh ngăn đá dưới trang bị ngăn cấp đông mềm, một công nghệ vô cùng hiện đại với các tính năng và tiện ích nổi bật như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện, không làm mất dưỡng chất, thực phẩm luôn tươi mới,…

Thông thường khi bạn muốn rã đông thực phẩm bạn cần phải tốn rất nhiều thời gian hoặc phải sử dụng đến các thiết bị như lò vi sóng hay ngâm vào nước, vừa gây mất thời gian vừa gây mất lượng lớn chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Với công nghệ cấp đông mềm hiện nay, thực phẩm khi vừa lấy ra tủ lạnh đã có thể chế biến ngay lập tức, thực phẩm của bạn không cần phải đông đá nhưng vẫn bảo quản được thời gian dài.

5./Tiết kiệm điện:

Những công dụng tuyệt vời của tủ lạnh ngăn đá dưới

Đây là ưu điểm mang lại điểm cộng nhiều nhất dành cho dòng sản phẩm tủ lạnh ngăn đá dưới. Khác với thiết kế cũ ngăn đông nằm bên trên sẽ gây ra hiện tượng đường dẫn khí lạnh từ máy nén lên ngăn đông bị kéo dài và như thế gây tiêu hao điện năng nhiều hơn.

Công nghệ Inverter thường được ứng dụng trên các dòng sản phẩm của tủ lạnh Nhật

Khi ngăn đông nằm ở dưới, máy nén sẽ luôn được đặt gần với ngăn đông và hầu hết sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng hơi lạnh từ trên xuống mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định tại các ngăn riêng biệt dẫn đến điện năng sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

6./Tiện ích khác:

Ngoài các điểm nổi bật trên, các tủ lạnh ngăn đá dưới hiện nay hầu hết được trang bị đèn LED màu xanh và màu xanh lá cây, hoạt động như cơ chế của ánh sáng mặt trời giúp bảo vệ tối đa các chất khoáng và vitamin trong rau, củ, quả.

Thêm vào đó, một số dòng sản phẩm còn trang bị bộ lọc ion bạc không khí được làm sạch và lưu thông để tránh nấm mốc vi khuẩn, giảm nguy cơ mất nước ở thực phẩm trong tủ.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được Những công dụng tuyệt vời của tủ lạnh ngăn đá dưới rồi đúng không nào chúc các bạn có thể sử dụng tủ được tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x