Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Những công nghệ tiết kiệm điện trong điều hòa Panasonic

Những công nghệ tiết kiệm điện trong điều hòa Panasonic

Những công nghệ tiết kiệm điện trong điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic dần được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây. Với nhiều công nghệ vượt trộ và lợi ích của nó mang lại rất tốt. Đặc biệt là sự tiết kiệm điện năng của nó, cho nên đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những công nghệ tiết kiệm điện trong điều hòa Panasonic.

Những công nghệ tiết kiệm điện trong điều hòa Panasonic

Sau đây bạn hãy tham khảo thật kỹ để có thể hiểu biết được những công nghệ tiết kiệm điện nhé

1./Công nghệ Inverter:

Công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần) là công nghệ tiên tiến hàng đầu nhất hiện nay. Công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Công nghệ Inverter dựa vào chủ yếu các board mạch tiên tiến và hiện nay nó hoàn toàn thuộc về Nhật Bản

Những công nghệ tiết kiệm điện trong điều hòa Panasonic

Công nghệ tiết kiệm điện trên điều hòa Panasonic có lợi ích gì?

Với khả năng thay đổi tốc độ quay của máy nén, công nghệ này có khả năng duy trì nhiệt độ chính xác nhiệt độ cài đặt, với dải công suất chế đầu ra rộng, nhờ đó giảm tối thiểu hao phí điện năng cho gia đình bạn.

Không chỉ tiết kiệm điện năng, hơn nữa công nghệ này còn giúp giảm tối thiểu tiếng ồn ào, khó chịu của máy giúp hoạt động êm ái khi sử dụng.

2./Công nghệ Econavi:

Công nghệ Econavi viết tắt của ecology(energy saving) navigation là công nghệ tiên tiến nhất của Panasonic hợp tác cùng Softlogic. Econavi là sự kết hợp của nhiều cảm biến hiện đại nhất và được điều khiển dưới một phần mềm thông minh giúp cải thiện hiệu suất và giảm năng lượng tiêu hao lên tới 35%-45% so với những sản phẩm thông thường.

Những công nghệ tiết kiệm điện trong điều hòa Panasonic

Những lý do bạn nên sử dụng điều hòa Nhật

Đây là một cảm biến hiện đại có thể nhận biết được sự có mặt của người trong phòng nhờ sự chuyển động của họ cũng như cường độ ánh sáng(ban ngày/ban đêm) từ đó tự động điều chỉnh cường độ công suất sao cho phù hợp nhất, giảm thiểu được sự lãng phí điện năng.

  • Cảm biến chuyển động: Khi trong phòng không có người, máy lạnh sẽ tự động giảm công suất làm lạnh và ngược lại, khi phát hiện được chuyển động của con người, máy sẽ tự động tập trung làm mát tại vị trí có người.
  • Cảm biến ánh sáng: Trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời, đặc biệt vào ban đêm, máy lạnh sẽ tự động tăng nhiệt độ, chuyển sang chế độ làm mát, giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Nên như vây việc sở hữu một chiếc điều hòa được trang bị công nghệ Inverterchức năng ecovani sẽ giúp tiết kiệm điện năng cực kì vượt trội có thể tiết kiệm từ 70 – 80% điện năng. Như vậy bạn sẽ không còn phải lo về nỗi lo thanh toán tiền điện môi tháng nữa rồi đúng không nào.

Những công nghệ tiết kiệm điện trong điều hòa Panasonic

Ngoài ra hiện nay điều hòa Panasonic còn có công nghệ Nanoe-G kháng khuẩn, lọc sạch tới 99% vi khuẩn, nấm mốc, mang lại môi trường trong lành cho gia đình bạn, thật tuyệt đúng không nào.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được Những công nghệ tiết kiệm điện trong điều hòa Panasonic rồi đúng không nào? Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau…!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x