Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Nồi cơm điện cao tần – Mang đến bữa ăn ngon cho gia đình bạn

Nồi cơm điện cao tần – Mang đến bữa ăn ngon cho gia đình bạn

Nồi cơm điện cao tần - Mang đến bữa ăn ngon cho gia đình bạn

Chắc hẳn các bạn ai cũng muốn mình thưởng thức một bữa cơm thật ngon đúng không nào? Nên thế nhiều bà nội chợ ngày nay đã và đang sử dụng nồi cơm điện cao tần. Nồi cơm điện cao tần không chỉ nấu cơm ngon mà còn có rất nhiều tính năng tốt khác. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Nồi cơm điện cao tần – Mang đến bữa ăn ngon cho gia đình bạn nhé.

Nồi cơm điện cao tần – Mang đến bữa ăn ngon cho gia đình bạn

Dưới đây là những lý do nổi bật của nồi cơm điện cao tần mà bạn nên chú ý đến:

1./Cơm luôn ngon mềm, dẻo, giữ nhiệt lên đến 24h:

– Hạt cơm nấu ra từ nồi cơm điện cao tần cực kỳ dẻo và đều cơm, không bị nở bung bể nát và giữ trọn hương vị của từng loại gạo mà bạn nấu.

– Cơm được nấu bằng nồi cơm điện cao tần có thể giữ ấm lên đến 24 giờ (có cắm với nguồn điện), và đặc biệt khi hâm nóng không cần thêm nước mà hạt cơm vẫn không bị khô mà dẻo như mới nấu.

– Sử dụng công nghệ nấu cơm vượt bậc và các tính năng giúp hạt cơm ngon hơn của nồi cơm điện cao tần IH nội địa Nhật Bản đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Bữa cơm gia đình sẽ trở nên ngon hơn, nóng hổi hơn với việc sử dụng nồi cơm điện cao tần IH.

– Nồi cơm điện cao tần không sử dụng mâm nhiệt để làm nóng bên trong mà dùng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, hay gọi là công nghệ đốt nóng. Nồi cơm sẽ được làm nóng trực tiếp, không thông qua mâm nhiệt, quá trình làm nóng nhanh hơn, việc nấu cơm cũng mau hơn, cơm vẫn thơm ngon và trọn vẹn chất dinh dưỡng trong gạo.

– Trong suốt quá trình nấu thì gạo vẫn ở trạng thái ngâm trong nước ấm vừa đủ để hạt gạo nở đều và gần cuối quá trình nấu nước sẽ sôi bùng lên ở nhiệt độ cực cao, làm ráo nước trong 5 phút. Hạt gạo nguội – nóng trong chớp nhoáng nên không bị nở bung bể nát.

– Bạn có thể giữ ấm cơm trong nồi từ 24 giờ đến 30 giờ (phụ thuộc vào thương hiệu và phân khúc sản phẩm), dù bạn có cắm quá lâu thì cơm cũng không cháy khét hay bị khô. Ngay cả cơm nguội cũng vậy, khi bạn hầm nóng thì không cần thêm nước, hạt cơm vẫn mềm dẻo như mới nấu.

– Được cấu tạo từ 3 mâm gia nhiệt: Cơm chín từ từ, không bị khô hãy nhão, nát…

Nồi cơm điện cao tần - Mang đến bữa ăn ngon cho gia đình bạn

2./Lòng nồi nấu cách nhiệt, chống dính tốt:

Nồi cơm điện cao tần với nồi nấu bằng chất liệu cách nhiệt, cách điện, chịu lực và chống trầy xước tốt. Lòng nồi cực dày từ 2 – 4 mm bằng hợp kim từ 5 – 9 lớp với công nghệ chống dính mới và an toàn với sức khỏe người dùng.

3./Thiết kế màn hình điều khiển LCD hiện đại dễ thao tác:

Tương tự giống các loại nồi cơm điện tử, nồi cơm điện cao tần được thiết kế mà hình điều khiển LCD giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác. Đường nét tinh xảo, kết hợp với màu sắc hiện đại giúp cho căng bếp nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

Có nhiều mẫu nồi sử dụng màn hình LCD lớn hiện các chức năng dễ dàng sử dụng.

Nồi cơm điện cao tần - Mang đến bữa ăn ngon cho gia đình bạn

4./Đa dạng chức năng, chế độ nấu:

Tùy loại nồi có thêm nhiều chức năng chính và phụ nhưng đa số nồi cơm điện cao tần đều đa dạng chế độ nấu với những chức năng chính như sau: Nấu gạo trắng, nấu cháo, nấu cơm sushi, nấu cơm gạo lức, nấu xôi, nấu cơm cứng, nấu cơm mềm, nấu cơm trộn, hẹn giờ nấu trong vòng 24 giờ.

Như vậy qua trên chắc hẳn bạn đã biết Nồi cơm điện cao tần – Mang đến bữa ăn ngon cho gia đình bạn rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x