Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Robot hút bụi – Một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại

Robot hút bụi – Một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại

Robot hút bụi - Một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại

Những Robot hút bụi hiện nay đều được lập trình hoàn hảo đến mức người dùng sẽ chỉ cần chạm vào 1 nút sau đó quên nó đi và trở lại với một nền nhà sạch sẽ. Hay thậm chí chẳng cần chạm vào nút nào khi bạn lập trình lịch làm việc cho robot theo ngày giờ trong tuần. Đây sẽ là một thiết bị cực kì hữu ích trong cuộc sống hiện đại.

Robot hút bụi – Một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại

Máy hút bụi robot hay robot hút bụi, máy hút bụi thông minh là một loại máy hút bụi được thiết kế, lập trình sẵn để tự động làm việc mà không cần có sự tác động quá nhiều của con người. Máy hoạt động được ở những mặt phẳng như sàn nhà, thảm và chướng ngại vật có độ cao khoảng 1.2 – 2 cm.

Robot hút bụi là máy hút bụi tự động, được lập trình và thiết kế để tự động làm việc mà không cần sự tác động của con người. Với các tính năng: lập bản đồ không gian làm việc, hẹn giờ đặ lịch làm việc trên máy hoặc trên điện thoại cầm tay thông qua App và tính năng tự động xạc pin Robot Hút Bụi hoàn toàn làm việc một cách độc lập hiệu quả.

Nói một cách dễ hiểu robot hút bụi thông minh là máy hút bụi tự động, được trang bị những công nghệ hiện đại giúp nó hoạt động và làm việc độc lập mà không cần có sự tác động của con người, tự động hút tự động xạc pin, tự động trở lạ vị trí ban đầu khi kết thúc công việc.

Robot hút bụi thông minh có thể vẽ bản đồ căn phòng của bạn, lên phương án di chuyển và tự động làm việc theo lịch hẹn.

Robot hút bụi - Một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại

Những lợi ích mà Robot hút bụi mang lại

Dưới đây là những lợi ích cực tốt mà Robot hút bụi mang lại khi sử dụng

1./Tiết kiệm thời gian:

Cuộc sống hiện đại, thời gian chính là tiền bạc. Trong một gia đình, trẻ nhỏ thì bận học, người lớn thì bận công việc. Đến thời gian vui vẻ quay quần bên nhau còn hiếm chứ nói gì đến dọn dẹp, quét tước nhà cửa. Vì vậy, công việc vốn dĩ rất cơ bản này lại trở nên chán ngán, tốn thời gian và mệt mỏi với tất cả. Đặc biệt với những ngôi nhà lớn, diện tích rộng. Một chiếc robot hút bụi sẽ tự làm tất cả các công việc mà không cần giám sát. Bằng cách đầu tư sản phẩm này, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và công sức.

Khi bạn làm việc hoặc đang ở ngoài, bạn có thể cài đặt chế độ làm việc tự động cho máy. Chỉ cần giữ cho sàn nhà không có vật dụng nguy hiểm và rèm cách xa sàn nhà.

Robot hút bụi - Một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại

2./Lý tưởng cho những người có vấn đề về vận động:

Gia đình có người bị khuyết tật hoặc gặp khó khăn trong vận động, có thể xem robot hút bụi như một giải pháp thay thế cho các dịch vụ vệ sinh đắt tiền như thuê người giúp việc lau dọn chẳng hạn. Máy được thiết lập để làm sạch thường xuyên, trong khi yêu cầu bảo trì tối thiểu.

3./Tính năng nâng cao:

Một số model cao cấp của robot hút bụi cho phép đạt đến mức vệ sinh cao hơn, nghĩa là sạch hơn. Một số tính năng bao gồm túi bụi lớn, sử dụng được cho nhiều phiên làm sạch; Cảm biến tiên tiến có thể phát hiện những thay đổi trên bề mặt và khả năng chuyển đổi giữa sàn và thảm…

Nhiều robot hút bụi có trang bị cảm biến tiên tiến có thể phát hiện và điều chỉnh lượng làm sạch cần thiết tại các địa điểm khác nhau, dựa vào tình hình thực tế. Nếu phát hiện 1 khu vực rất bẩn, máy sẽ nán lại và làm sạch khu vực đó cho đến khi đạt yêu cầu.

Robot hút bụi - Một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại

4./Phát hiện chướng ngại vật và sự thay đổi giữa các bề mặt:

Robot hút bụi có thể phát hiện những thay đổi ở bề mặt dưới và điều chỉnh lại cài đặt của nó cho phù hợp. Nó cũng có thể phát hiện các chướng ngại vật như tường, cầu thang, chân bàn ghế để tự động quay lại, tránh gay va đập.

5./Tự động quay về sạc:

Khi robot hút bụi đã hoàn thành xong nhiệm vụ của nó sẽ tự động quay trở lại vị trí ổ sạc. Hoặc khi nhận thấy sắp hết pin nó cũng có thể tự động sạc lại.

Robot hút bụi - Một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại

6./Tường ảo:

Cho phép bạn đặt ranh giới hoạt động của robot. Bạn có thể đặt các bức tường ảo cho robot để nó sẽ không vượt qua, ví dụ như cửa ra vào,… Nó sẽ tránh những vùng bạn đặt tường ảo nếu như bạn muốn giới hạn không gian làm việc của nó.

7./Tiếp cận nhiều ngóc ngách:

Gầm nội thất hoặc các góc vẫn thường khó nhằn khi ta quét dọn bằng tay. Những đây lại là thế mạnh của loại máy nhỏ nhắn như robot hút bụi. Nó cơ động và linh hoạt tuyệt vời, có thể chạm tới tất cả các góc và mặt dưới của đồ nội thất mà máy hút bụi thông thường không thể với tới.

Robot hút bụi - Một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại

Vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được Robot hút bụi – Một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại rồi đúng không nào?

Có thể thấy rằng, sự phát triển của các sản phẩm robot giúp việc thông minh đã giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho việc lau dọn nhà cửa hàng ngày. Sẽ thật thoải mái và thư giãn khi bạn trở về nhà từ công sở sau một ngày làm việc mệt mỏi mà căn nhà luôn được giữ sạch sẽ sáng bóng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x