Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Sự khác biệt của thiết bị vệ sinh TOTO so với các thiết bị vệ sinh thông thường khác

Sự khác biệt của thiết bị vệ sinh TOTO so với các thiết bị vệ sinh thông thường khác

Thiết bị vệ sinh TOTO  là một trong những thương hiệu hàng đầu cho sự lựa chọn. Từ chất lượng, đến thiết kế thì thiết bị vệ sinh TOTO luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất để có mặt trong những công trình cao cấp của các gia đình cũng như sự lựa chọn của các khách sạn nhà hàng. Sau đây CongngheNhat sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao nhé:

 

Các thiết bị vệ sinh là những thứ tối thiết yếu với bất cứ một công trình nào, việc thay thế các thiết bị này rất tốn kém và phiền phức.Do đó, ai cũng mong muốn mua được những sản phẩm chất lượng, hiện đại, sang trọng, bền bỉ với thời gian mặc dù có thể phải trả chi phí cao hơn những  sản phẩm cùng lọa khác. Với các thiết bị vệ sinh bình dân có thể sử dụng  trong khoảng 10 năm, tuy nhiên chất lượng không thực sự được đảm bảo.

                                                                                Sự sang trọng đến từ các thiết bị vệ sinh TOTO

 

Và điểm khác biệt khiến cho TOTO trở thành thương hiệu rất được ưa chuộng trên thị trường đó là:

  • Với những thiết bị vệ sinh TOTO, thời gian sử dụng của chúng sẽ lên tới ít nhất là 15 – 20 mà vẫn cho chất lượng hoàn hảo, chất men chống bám dính vẫn như mới, chống bụi, vi khuẩn mà không đổi màu…
  • Còn với các thiết bị vệ sinh thông thường, sự bám dính có thể xảy ra ngay trong thời gian ngắn khi bạn sử dụng .

 

Mức giá của thiết bị vệ sinh TOTO với các thiết bị vệ sinh thông thường

  • Thiết bị vệ sinh TOTO đánh vào thị trường cao cấp chính vi vậy mức giá có phần cao hơn so với các thương hiệu sản phẩm khác có mặt trên thị trường, nhưng đó không phải là điều quá quan trọng.Là thương hiệu đến từ Nhật Bản, mang chất lượng Nhật Bản, sản xuất dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng và tính năng hiện đại. Và đây là một sự đầu tư về lâu dài và rất hợp lý, được chứng minh trong chính quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Với những thiết bị vệ sinh thông thường đánh vào thị trường tầm trung, với công nghệ hạn chế, ưu điểm chỉ còn là giá cả. Thường được sử dụng cho các công trình ngắn ngày, với chi phí hạn hẹp.
                                                                                            Thiết bị vệ sinh TOTO

 

Chất men làm nên tên tuổi

  • Với chất men siêu nhẵn mang công nghệ độc quyền, chống bám bẩn, chống vi khuẩn và bụi, không đổi màu trong một thời gian dài. Chất men này đã được dùng để sản xuất các sản phẩm chậu rửa, bồn cầu …. đã tạo nên tên tuổi của thiết bị vệ sinh TOTO.
  • Với các thiết bị vệ sinh thông thường không mang được những nét đặc trung khác biệt như vậy.

 

Công nghệ chế tác

  • Các thiết bị được chế tạo từ chất liệu kim loại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng mà vẫn giữ được vẻ sáng bóng lâu, cùng với thiết kế tinh tế, hiện đại tạo ra dòng chảy mềm mại mượt mà tuy nhiên vẫn tiết kiệm nước.
  • Các sản phẩm của TOTO đều được thiết kế một cách tinh tế kèm theo những tính năng hiện đại với khả năng sử đụng trong thời gian lâu dài mà vẫn sáng bóng như mới cùng với tính thẩm mỹ cho  khu phụ của gia đình bạn.

Với tất cả những ưu điểm trên, nếu mức giá không là điều quan trọng nhất, thì thiết bị vệ sinh TOTO xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý nhất, hãy liên hệ ngay với CongngheNhat.com  để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x