Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tại sao nồi cơm điện cao tần có giá cao?

Tại sao nồi cơm điện cao tần có giá cao?

Tại sao nồi cơm điện cao tần có giá cao?

Nồi cơm điện là vật dụng ngày nay không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nên các nhãn hàng không ngừng cải tiến chúng để chất lượng tối ưu hơn. Nồi cơm điện cao tần chính là minh chứng cho điều này, tính đến nay chúng là sản phẩm hiện đại. Vậy tại sao nồi cơm điện cao tần có giá cao?

Tại sao nồi cơm điện cao tần có giá cao?

Tham khảo kỹ những ý dưới đây để có thể hiểu về nồi cơm điện cao tần tần nhé:

1./Nồi cơm điện cao tần là gì?

Nồi cơm cao tần trên thân nồi có chữ IH – viết tắt từ Induction Heating – công nghệ đốt nóng trong. Tức là cảm biến điện từ chúng đốt nóng trực tiếp đến đáy nồi làm bung nở đều hạt gạo và chín nhanh hơn. Sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nóng trực tiếp nồi cơm chứ không qua mâm nhiệt (tương tự như cơ chế hoạt động của bếp từ) giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo. Công nghệ này hoàn toàn của Nhật Bản.

Bình thường các dòng nồi cũ dùng mâm nhiệt để gián tiếp làm chín cơm, nhưng nồi cơm cao tần bỏ qua bước này. Nhờ đó giúp bạn nấu cơm ngon, nhanh và bảo toàn dưỡng chất trong gạo hơn.

Tại sao nồi cơm điện cao tần có giá cao?

2./Tại sao nồi cơm điện cao tần có giá cao?

  • Chất liệu sản xuất nồi chất lượng:

Tất cả các chất liệu sử dụng sản xuất nồi cơm điện cao tần Nhật đều làm từ chất liệu cách điện – nhiệt. Có khả năng chịu lực và chống trầy xước rất tốt, nồi cơm điện cao tần chắc hẳn sẽ đạt điểm 10 về độ bền. Nắp nồi được làm từ Inox sơn tĩnh điện bền chắc sau mỗi cử động đóng vào – mở ra.

Thiết kế lồng nồi làm hợp kim siêu chống dính dày từ 5-9 lớp không những siêu bền mà còn an toàn với sức khỏe người dùng. Cho dù bạn cắm điện liên tục qua ngày hoặc chỉ hâm một chén cơm, đáy của nồi cũng không bị cháy như đối với nồi cơm điện thông thường.

  • Công nghệ nấu tiên tiến bậc nhất.

Trong suốt quá trình nấu, gạo vẫn ở trạng thái ngâm trong nước ấm vừa đủ để hạt gạo nở đều. Và gần cuối quá trình nấu, nước sẽ sôi bùng lên ở nhiệt độ cực cao, làm ráo nước trong 5 phút.

Do công nghệ nấu là sử dụng nhiệt được sinh ra ngay trong lòng nồi bởi sức nhiệt của các đường sức từ xung quanh lòng nồi mà không dùng mâm nhiệt nên việc hư hại mâm nhiệt cũng không hề có ở nồi cơm điện cao tần.

  • Nấu cơm ngon với công nghệ nấu tiên tiến bậc nhất.

Cơm nấu ra từ nồi cơm điện cao tần cực kỳ dẻo và đều cơm, không bị nở bung bể nát và giữ trọn hương vị của từng hạt gạo. Nồi cơm điện cao tần có thể giữ ấm cơm đến 24 giờ. Đặc biệt, khi hâm nóng, bạn sẽ không cần cho thêm nước mà hạt cơm không bị khô, vẫn dẻo như mới nấu.

Nấu cơm ngon, dẻo, nhanh với công nghệ tiên tiến bậc nhất. Khác với nồi cơm cũ hạt gạo không bị ngâm nước rồi mới bung nở, gây nhão nát nhiều, với nồi cao tần cơm không bể nát mà chín đều, khô, dẻo và giữ nguyên được hương vị cùng dưỡng chất.

Tại sao nồi cơm điện cao tần có giá cao?

Khi gia đình bạn sở hữu một chiếc nồi cơm cao tần Nhật Bản thì bạn sẽ không phải bận tâm về hiện tượng nứt, vỡ, nồi hỏng hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng. Tất cả các mẫu mã đều phải qua kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Điều đó cũng là 1 cách để khẳng định thương hiệu riêng: Thương hiệu Nhật Bản. Đó cũng chính là lí do tại sao các dòng sản phẩm xuất xứ Nhật luôn có chếđộ bảo hành, định kỳ lâu dài.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết Tại sao nồi cơm điện cao tần có giá cao? rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau…!!

THAM KHẢO THÊM TẠI:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x