Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu công nghệ Ion Plasma trên máy lọc không khí Sharp

Tìm hiểu công nghệ Ion Plasma trên máy lọc không khí Sharp

Hiện nay các loại máy lọc không khí đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trên hiện nay. Đặc biệt là máy lọc không khí Sharp. Được ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu công nghệ Ion plasma trên máy lọc không khí Sharp.

Tìm hiểu công nghệ Ion Plasma trên máy lọc không khí Sharp

Trong các thương hiệu hàng đầu của máy lọc không khí thì Máy lọc không khí Sharp là một trong những cái tên nổi bật nhất. Một phần do công nghệ PLASMACLUSTER Ion đã góp phần tạo nên. Vậy hãy cùng tìm hiểu về công nghệ PLASMACLUSTER Ion nhé:

1./Công nghệ Plasmacluster Ion là gì?

Plasmacluster Ion là một thuật ngữ khoa học. Công nghệ Plasmacluster Ion được Sharp nghiên cứu và ra mắt vào năm 1998, với các hiệu quả ưu việt giúp nâng cao chất lượng bầu không khí, vì sức khỏe và lợi ích cộng đồng.

Các Plasmacluster Ion có các tính năng tương tự các ion âm và dương trong tự nhiên. Các ion này được giải phóng trong không khí và được bao phủ bởi các phân tử H2O và các gốc OH có tính oxi hóa cao sẽ tấn công các các vi khuẩn nấm mốc bằng cách bám vào chúng và phá vỡ các trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt tiếp xúc của các Protein này nhờ đó mà các vi khuẩn, virus không thể biến thể thành các tác nhân gây bệnh, qua đó giúp cho không khí trở nên trong lành và chúng ta tránh được virus gây hại.

Tìm hiểu công nghệ Ion Plasma trên máy lọc không khí Sharp

2./Lợi ích của Plasmacluster Ion:

  • Loại bỏ nấm mốc: Plasmacluster Ion trong không khí sẽ bám vào bề mặt của nấm mốc, vi khuẩn vi rút tạo thành gốc OH có tính oxi hóa mạnh kết hợp với H trên bề mặt và phá vỡ cấu trúc của chúng khiến chúng mất khả năng gây mầm bệnh.
  • Loại bỏ các chất gây dị ứng: PLASMACLUSTER Ion loại bỏ các Protein trong các hạt bụi, giảm các tác nhân gây dị ứng.
  • Khử mùi hôi, thuốc lá: Với những gia đình có phụ nữ và trẻ nhỏ khói thuốc rất có hại, tuy nhiên máy lọc không khí tỏ ra rất hữu hiệu trong khả năng khử mùi hôi, mùi thuốc lá.
  • Diệt trừ và ngăn chặn sự biến thể của Virus: Viện Pasteur chứng nhận khi thử nghiệm khả năng diệt khuẩn lên tới 99% trong 66 phút với diện tích là 25 m2 với công nghệ Plasmacluster Ion. Cùng với đó là chứng nhận do Đại học Bách Khoa Hà Nội cấp năm 2010 cho khả năng diệt 96,5% vi rút cúm gia cầm H5N1 thì một lần nữa công nghệ Plasmacluster lại khẳng định mình.
  • An toàn với cơ thể người: Các kiểm nghiệm từ Hiệp hội y tế Ishikawa, Công ty TNHH Retroscreen Virology, Anh, Đại học Hiroshima, Japan Spinners Inspecting Foundation đã chứng nhận Plasmacluster Ion đạt tiêu chuẩn GLP*5 (Good Laboratory Practice): Là quản lý các thử nghiệm và cơ sở thử nghiệm để đảm bảo các kết quả thử nghiệm là an toàn về phương diện hóa chất.
  • Đối với con người: Làm cho tinh khiết và tiệt trùng loại bỏ bụi và các chất có hại tạo ra không khí sạch. Giúp điều hòa ổn định nhịp thở hỗ trợ đường hô hấp, qua đó tăng khả năng trao đổi chất cho cơ thể và cách ly với mầm bệnh.

Bằng những hiệu quả đáng kinh ngạc, công nghệ Plasmacluster ion đã được Sharp ứng dụng trên toàn bộ sản phẩm máy lọc không khí của mình và nhiều đồ dùng gia dụng khác. Dưới đây là một số tác dụng của công nghệ này trên máy lọc không khí Sharp:

– Làm sạch không khí trong phòng.

– Loại bỏ chất gây dị ứng.

– Loại bỏ nấm mốc và hạn chế sự gia tăng của nấm mốc kí sinh.

– Ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn trong không khí.

– Ngăn chặn hoạt động của vi rút trong không khí.

– Loại bỏ mùi hôi cứng đầu như: mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi…

– Giảm tĩnh điện, ngăn ngừa bụi bẩn bám vào các bề mặt đồ vật.

Vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã Tìm hiểu công nghệ Ion Plasma trên máy lọc không khí Sharp rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x