Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu công nghệ khử mùi và làm lạnh trong tủ lạnh HITACHI

Tìm hiểu công nghệ khử mùi và làm lạnh trong tủ lạnh HITACHI

Tìm hiểu công nghệ khử mùi và làm lạnh trong tủ lạnh HITACHI

Tủ lạnh Hitachi hiện đang là một chiếc tủ lạnh nổi bật nhất trên thị trường và được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Bài viết này chúng ta cùng Tìm hiểu công nghệ khử mùi và làm lạnh trong tủ lạnh HITACHI nhé.

Tìm hiểu công nghệ khử mùi và làm lạnh trong tủ lạnh HITACHI

Sau đây bạn hãy tham khảo thật kỹ để có thể hiểu rõ hơn về tủ lạnh Hitachi nhé

1./Công nghệ làm lạnh nhanh:

Tủ lạnh Hitachi Nhật Bản sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh, hơi lạnh được thổi đồng đều từ mọi phía giúp thực phẩm đưa vào tủ lạnh nhanh chóng được trữ lạnh ở nhiệt độ bảo quản tốt nhất.

  • Máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao:

Máy nén Inverter được thiết kế với độ chính xác và độ bền cao giúp điều chỉnh linh hoạt chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp, tuỳ vào điều kiện nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh, đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng.

Máy nén biến tần Inverter luôn duy trì nhiệt độ ở mức ổn định, luồng khí lạnh lưu thông đều trong tủ không bị ngắt quãng khi máy nén ngắt tự động, cho hiệu quả làm lạnh tốt hơn. Công nghệ Inverter cũng giúp tủ lạnh tiết kiệm điện tối ưu, bạn sẽ giảm được 35% chi phí điện năng mỗi tháng với tủ lạnh Hitachi đấy.

Tìm hiểu công nghệ khử mùi và làm lạnh trong tủ lạnh HITACHI

  • Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép:

Hệ thống làm lạnh thế hệ mới của Hitachi là sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến, máy nén Inverter và hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu quả thậm chí không có sự lãng phí năng lượng.

Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống quạt làm lạnh kép ứng dụng trên tủ lạnh Hitachi nhằm mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Bằng việc thiết kế 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi vòng lên trên.

  • Hệ thống làm lạnh đa chiều:

Hitachi sử dụng 2 quạt gió riêng biệt đối với mỗi ngăn đông và ngăn mát, giúp cho luồng khí lạnh tỏa đều khắp nơi trong tủ lạnh. Dù thực phẩm đặt để bất kỳ vị trí nào trong tủ thì cũng được bảo quản với nhiệt độ lạnh như nhau. Sẽ không có chuyện thực phẩm (trứng, hoa quả,…) để ở cánh tủ sẽ có nhiệt độ cao hơn như ở các tủ lạnh khác.

Tìm hiểu công nghệ khử mùi và làm lạnh trong tủ lạnh HITACHI

  • Tự động làm đá viên:

Không cần sử dụng khay đá thủ công, cũng không mất thời gian chờ đá đông rồi đổ ra và làm tiếp mẻ đá khác, tính năng tự động làm đá viên sẽ tự bơm nước từ ngăn chứa lên khay đá. Sau khi kết thúc chu trình làm đá, đá viên sẽ được đổ xuống khay đựng và nước lại được tiếp tục bơm lên làm đá. Chỉ sau một đêm, bạn sẽ có đầy những viên đá nhỏ cho đồ uống mát lạnh của cả gia đình.

2./Công nghệ khử mùi vượt trội:

Mùi hôi trong tủ lạnh luôn là những vấn đề mà chị em nội chợ không ưa chuộng. Vì thế nên tủ lạnh Nhật Hitachi đã cho ra đời công nghệ khử mùi vượt trội triệt để mùi hôi trong tủ lạnh.

  • Nano khử mùi Ag+: Các phân tử bạc nano Ag+ hỗ trợ hệ thống khử mùi tối ưu.
  • Hút chân không Photocatalyst: Hơi lạnh không thất thoát ra bên ngoài, luồng khí lạnh được làm sạch và trong lành khi lưu thông giữa các ngăn tủ.
  • Hệ thống khử mùi 3 lớp: Sử dụng đến  3 lớp khử mùi, giúp cho tủ lạnh luôn có một bầu không khí trong lành, khử được tất cả những loại mùi hôi khó chịu nhất. Ngoài công nghệ khử mùi vượt trội bên cạnh đó tủ lạnh Hitachi còn có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả…

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn đã Tìm hiểu công nghệ khử mùi và làm lạnh trong tủ lạnh HITACHI rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

 

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x