Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi

Hiện nay tủ lạnh Nhật đang chiếm lĩnh thị trường rất nhiều, có nhiều ưu điểm nội trội nên được rất nhiều gia đình yêu thích. Trong đó có hãng Mitsubishi đang rất nổi bật, bài viết này chúng ta cùng Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi.

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi

Tham khảo những tính năng dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về tủ

1./Công nghệ Neuro Inverter:

Được xem như “bộ não” của tủ lạnh. Công nghệ Neuro Inverter có khả năng ghi nhớ thói quen mở tủ của người tiêu dùng, từ đó đưa ra nhiệt độ làm lạnh hợp lý cũng như phân phối hơi lạnh hiệu quả, đồng thời tiết kiệm điện năng tối ưu lên đến 45% cho gia đình bạn.

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi

2./Nhà máy Vitamin cho rau quả:

Ngăn chứa rau quả của tủ lạnh Mitsubishi Electric được mệnh danh là “nhà máy Vitamin” nhờ được trang bị ánh đèn vàng cam giả lập theo ánh sáng mặt trời, giúp rau củ tiếp tục quang hợp, sản sinh ra vitamin trong quá trình bảo quản, cho rau củ luôn trong tình trạng tươi xanh như vừa mua về.

Đồng thời với nhiệt độ trong khoảng 3-9 độ C, ngăn rau củ còn lưu giữ được độ ẩm có trong rau củ lên đến mức tối đa, gúp rau củ được bảo quản trong thời gian lâu hơn.

3./Công nghệ cấp đông mềm:

Ở cấp đông thường, thực phẩm bị đóng băng từ bên ngoài khiến liên kết tế bào bị phá vỡ, làm chúng mất đi các dưỡng chất và không bảo quản được lâu dài.

Nhưng với công nghệ cấp đông mềm đích thực của tủ lạnh Nhật Mitsubishi, luồng hơi lạnh sẽ thổi xung quanh, giúp thực phẩm hạ nhiệt độ từ từ cả trong lẫn ngoài xuống -7 độ C mà không bị đóng băng, không phá vỡ liên kết tế bào, đảm bảo cho thực phẩm được trọn vẹn dinh dưỡng, bảo quản lâu dài lên đến 21 ngày và giúp bạn không cần tốn thời gian để rã đông trước khi nấu nướng.

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi

4./Bộ lọc Nano Titanium

Ứng dụng chất xúc tác TiO2, bộ lọc Nano Titanium sẽ phân giải chất gây mùi thành khí carbonic và nước. Ngoài ra các vi khuẩn gây hại sẽ bị giữ lại trên lưới lọc và bị tiêu diệt hoàn toàn.

5./Công nghệ làm lạnh Frost Recycling:

Được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh dung tích lớn, công nghệ làm lạnh Frost Recyling đến từ mitsubishi là một sáng tạo vô cùng độc đáo, cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không cần máy nén.

Cụ thể, khi tủ lạnh đạt đến độ lạnh phù hợp, máy nén sẽ tự động được tắt, khi đó, tuyết trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ luôn thấp. Sự kết hợp giữa máy nén hiệu suất cao và hệ thống cách nhiệt tiên tiến bằng tấm chân không giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi

6./Đệm cửa cao su kháng khuẩn:

Thông thường, đệm cửa là nơi có độ ẩm cao, dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát sinh. Tuy vậy, với những chiếc tủ lạnh Mitsubishi Electric, đệm cửa được trang bị nam châm và tính năng kháng khuẩn bên trong, nhờ vậy tủ không chỉ được đóng sát, giữ hơi lạnh tốt mà còn hạn chế tối đa sự xuất hiện của vi khuẩn và nấm mốc gây mùi.

7./Hệ thống làm lạnh quạt kép:

Hệ thống quạt làm lạnh kép ứng dụng trên tủ lạnh Mitsubishi nhằm mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Bằng việc thiết kế 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi vòng lên trên.

Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống quạt làm lạnh kép ứng dụng trên tủ nhằm mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Bằng việc thiết kế 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi vòng lên trên.

Vậy qua những ý trên chắc hẳn bạn cũng đã Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Mitsubishi rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x