Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu về cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Tìm hiểu về cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Tìm hiểu về cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Hiện nay điều hòa Daikin hiện đang rất nổi bật trên thị trường, được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến nên được rất nhiều người yêu thích. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin.

Tìm hiểu về cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Công nghệ mắt thần thông minh là công nghệ độc quyền trên điều hòa Daikin có tác dụng tùy chỉnh hướng gió và nhiệt độ phòng nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

1./HAI DẠNG CẢM BIẾN MẮT THẦN THÔNG MINH:

Điều hòa Daikin, cảm biến mắt thần thông minh có 2 dạng: cảm biến thông minh một khu vựccảm biến thông minh hai khu vực.

  • Cảm biến thông minh một khu vực:

– Ở tính năng mắt thần thông minh, điều hòa có thể nhận biết được chuyển động của người trong phòng thông qua cảm biến hồng ngoại ở dàn lạnh. Sau 20 phút, nếu không phát hiện được có chuyển động trong phòng, điều hòa sẽ tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C để tiết kiệm điện.

– Khi bạn vừa bước vào phòng, điều hòa ngay lập tức quay về hoạt động ở chế độ cài đặt ban đầu, mang đến cho bạn bầu không khí thư giãn đúng theo yêu cầu mong muốn.

  • Cảm biến thông minh hai khu vực:

– Bên cạnh khả năng nhận biết chuyển động của người trong phòng và tự động tăng/giảm 2 độ C để tiết kiệm điện khi không có người giống như ở cảm biến thông minh một khu vực thì cảm biến thông minh hai khu vực còn có thể hướng luồng gió thổi trực tiếp vào người hoặc hướng ra xa tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Tìm hiểu về cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

– Nhờ tính năng này bạn hoàn toàn có thể đắm mình trong bầu không gian mát lạnh, thư giãn lý tưởng nhất một cách nhanh chóng hoặc không còn lo lắng đến nguy cơ cảm lạnh do luồng gió lạnh thổi thẳng vào người.

2./LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ MẮT THẦN THÔNG MINH:

– Tết kiệm điện năng: Với mắt thần thông minh, nếu không có chuyển động của con người trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tăng nhiệt độ, giảm đi sự hao phí điện khi không có người trong phòng.

– Làm lạnh hiệu quả: Nhờ việc nhận biết được vị trí người dùng, điều hòa Daikin sẽ có thể tùy chỉnh hướng gió lại gần hoặc ra xa người dùng để mang đến sự thoải mái nhất. Đồng thời, ngay khi phát hiện có chuyển động trong phòng, điều hòa Daikin sẽ tự động hạ thấp nhiệt độ cho bạn cảm thấy mát lạnh nhanh chóng.

Tìm hiểu về cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

– Tăng sự thoải mái cho người dùng: Với khả năng nhận biết vị trí, điều hòa Daikin sẽ tùy chỉnh hướng gió sao cho không thổi trực tiếp vào người dùng, làm cho các bạn không cảm thấy khó chịu vì quá lạnh.

Vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã Tìm hiểu về cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x