Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu về công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Hitachi

Tìm hiểu về công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Hitachi

Tìm hiểu về công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi là một trong những dòng tủ lạnh của Nhật Bản đang được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam. Tủ lạnh hitachi có nhiều công nghệ bảo quản thực phẩm rất tốt. Bài viết này bạn hãy Tìm hiểu về công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Hitachi nhé.

Tìm hiểu về công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Hitachi

Sau đây bạn hãy tham khảo thật kỹ những công nghệ bảo quản thực phẩm để có thể biết rõ nhất nhé:

1./Công nghệ làm lạnh siêu nhanh

Công nghệ ấn tượng nhất của những loại tủ lạnh Nhật cao cấp, đó chính là khả năng làm lạnh siêu nhanh. Ngay khi bạn đưa thêm thực phẩm vào tủ, máy nén sẽ hoạt động bơm hơi lạnh lên để làm lạnh thực phẩm nhanh chóng. Hơi lạnh đi sâu vào từng ngóc ngách, đảm bảo thực phẩm của bạn luôn được bảo quản ở trạng thái tốt nhất. Khả năng làm lạnh này cũng giúp rau củ, thịt cá,… được giữ màu và giữ nước tốt, tăng thời gian sử dụng.

2./Ngăn chân không:

Nói đến tủ lạnh Nhật, ngăn lạnh chân không của những thương hiệu như Hitachi, Mitsubishi là cách bảo quản thực phẩm bạn sẽ không thể bỏ qua. Bảo quản thực phẩm bằng ngăn chân không, thực phẩm sẽ được tươi lâu hơn. Ngăn chân không này có khả năng linh hoạt chuyển đổi vùng nhiệt độ để giảm tình trạng mất nước trong thực phẩm. Đây cũng là công nghệ bảo quản bạn rất nên cân nhắc khi chọn mua tủ lạnh.

Tìm hiểu về công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Hitachi

– Lợi ích của ngăn chân không:

  • Ngăn ngừa hư hỏng, duy trì hương vị và dinh dưỡng
  • Linh hoạt chuyển đổi vùng nhiệt độ
  • Thấm gia vị nhanh hơn
  • Giảm tình trạng mất nước trong thực phẩm

3./Công nghệ cấp đông mềm:

Bạn đã nghe đến công nghệ bảo quản đông lạnh mà khi lấy thực phẩm ra khỏi tủ, có thể dễ dàng cắt, gọt, chế biến thực phẩm dù không cần rã đông không? Tủ lạnh Nhật Bản có cơ chế để làm điều đó. Tính năng cấp đông mềm làm đông thực phẩm từ bên trong, bằng những tinh thể băng siêu nhỏ, không làm phá vỡ cấu trúc thực phẩm nên giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng tốt hơn.

  • Đây là công nghệ giúp cho thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băng hoàn toàn, giúp cho người sử dụng dễ dàng chế biến thực phẩm ngay liền mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi để rã đông.
  • Thời gian bảo quản thực phẩm trong ngăn đông mềm, trung bình từ 7 ngày đến 21 ngày.

– Lợi ích của cấp đông mềm:

+ Tiết kiệm thời gian chế biến: So với tủ lạnh thông thường thì tủ lạnh sử dụng công nghệ cấp đông mềm không phải mất thời gian giã đông.

Trong khi lấy thực phẩm từ ngăn đông mềm thì bạn lại xử lý thực phẩm như cắt, tách hay múc một cách dễ dàng, thậm chí là có thể chế biến thực phẩm ngay để có được món ăn ngon. Vậy là tiết kiệm thời gian vô cùng!

– Giữ nguyên hương vị tươi ngon:

+ Nhiệt độ ngăn cấp đông mềm sẽ ngăn cản tối đa sự hoạt động và phát triển của vi sinh vật có trên thực phẩm. Do đó, thực phẩm không có mùi khó chịu và màu sắc vẫn tươi ngon.

+ Đặc biệt, chính nhờ công nghệ này đã làm cho các tế bào bên trong của thực phẩm được bảo vệ tốt hơn, tránh tình trạng làm gãy liên kết giữa các mô tế bào bên trong thực phẩm. Đó là kết quả giúp cho thực phẩm được bảo quản bằng công nghệ này không bị chảy nước mà vẫn còn giữ độ tươi và săn chắc.

Vậy qua trên chắc  hẳn các bạn cũng đã Tìm hiểu về công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Hitachi rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x