Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu về công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin

Tìm hiểu về công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin

Tìm hiểu về công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin

Hiện nay các dòng điều hòa đều được lắp đặt các công nghệ tiên tiến hiện đại. Đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin.

Tìm hiểu về công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin

1./Công nghệ biến tần Inverter trên máy lạnh Daikin:

Công nghệ Inverter trên điều hòa Nhật Daikin là công nghệ tiết kiệm năng lượng có khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, từ đó thay đổi công suất hoạt động của máy lạnh mà không cần bật tắt máy nén nhiều lần gây tiêu tốn nhiều điện năng như máy lạnh thông thường không có Inverter.

– Một số lợi ích mà công nghệ Inverter mang lại cho người dùng như:

  • Tiết kiệm điện tối ưu: Giảm hao phí điện năng nhờ khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, tránh tình trạng quá tải và máy nén bật tắt liên tục.
  • Làm lạnh nhanh và mạnh mẽ: Công nghệ Inverter cho phép máy nén hoạt động với công suất tối đa để làm mát toàn bộ căn phòng chỉ trong vài phút.
  • Duy trì nhiệt độ ổn định mang đến bầu không khí dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.
  • Động cơ vận hành êm ái và có tuổi thọ cao: Công nghệ Inverter sẽ giúp cho máy lạnh Daikin giảm tối đa sự ma sát, hoạt động êm ái hơn và ổn định hơn so với các điều hòa không Inverter khác.Tìm hiểu về công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin

– Hàng nội địa Nhật chất lượng có tốt không?

2./Chế độ Econo kết hợp công nghệ Inverter cho hiệu quả tiết kiệm điện năng hiệu quả:

Tương tự như công nghệ Interverchế độ Econo cũng là một tính năng tiết kiệm năng lượng trên máy lạnh Daikin. Đây là một chế độ có công suất thấp, đủ cho một người dùng.

Khi nhấn vào nút Econo trên remote, máy lạnh sẽ phát hiện nơi có nhiệt độ cao, từ đó tự động điều chỉnh hướng gió để tối ưu hiệu quả làm lạnh, tập trung làm mát hiệu quả vị trí cần làm mát, tránh lãng phí điện năng vô ích vào những nơi không cần thiết, giảm thiểu tối đa chi phí điện hàng tháng cho bạn.

Tìm hiểu về công nghệ Inverter trên điều hòa Daikin

 

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã nắm bắt được rõ về hai công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả trên điều hòa Daikin này rồi đúng không nào. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…

Hẹn gặp lại trong các bài viết sau…!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x