Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu về công nghệ ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi

Tìm hiểu về công nghệ ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi

Tìm hiểu về công nghệ ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi

Những ngày hè này việc bảo quản thức ăn thực sự rất khó khăn đối với các bà nội trợ bởi vi khuẩn dễ sinh sôi vào mùa này. Nhằm giải quyết những vấn đề không hề dễ này thì lựa chọn chiếc tủ lạnh Hitachi chính là giải pháp hữu ích đối với gia đình bạn. Có ngăn chân không bảo quản thực phẩm vô cùng tốt, bài viết này chúng ta cùng Tìm hiểu về công nghệ ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi nhé.

Tìm hiểu về công nghệ ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi

Ở các tủ lạnh thông thường, thực phẩm là nhiều loại dẫn đến có mùi khó chịu cho tủ lạnh, bị đóng tuyết mất nước hay có cả bị hỏng, mỗi lần mở tủ là có thể rõ rệt. Với công nghệ chân không của mình, tủ lạnh Hitachi đã phát triển dựa trên hiện trượng quang học để giúp cho thực phẩm vẫn giữ được mùi vị mà còn lâu hơn.

Dưới đây là sơ lược về công nghệ bảo quản của ngăn chân không mà tôi chia sẻ đến cho quý khách:

Ngăn bảo quản chân không là một trong những công nghệ tiên tiến nhất đến từ hãng gia dụng số 1 Nhật Bản Hitachi. Với thiết kế độc đáo tạo nên môi trường áp suất thấp khoảng 0.8 atm bằng cách sử dụng một máy bơm chân không, sử dụng chất quang xúc tác và ánh sáng từ đèn Led làm thay đổi không khí tạo ra một môi trường tối ưu cho thực phẩm tươi sống.

Với công nghệ bảo quản bằng chất quang xúc tác, hoạt động của Enzyme trên bề mặt thịt cá bị ức chế khi tiếp xúc với chất quang xúc tác khiến sẽ giảm đi, nhờ đó thực phẩm của người tiêu dùng sẽ không bị lẫn mùi hay có mùi hôi.

Tìm hiểu về công nghệ ngăn chân không của tủ lạnh HitachiỞ nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ nhanh bị oxy hóa hơn với các chất hữu cơ có trong thực phẩm, khiến chúng mất chất và hư hỏng. Việc sử dụng công nghệ hút chân không chính là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất, lâu hơn và hiệu quả hơn so với phương pháp lưu trữ thông thường ở tủ lạnh khác. Từ đó, tủ sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được thực phẩm giữ nguyên được các chất dinh dưỡng.

Một ưu điểm nữa không thể không nhắc đến của việc bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không đó chính là khả năng lưu giữ hương vị, dinh dưỡng và chống hư hỏng thực phẩm nhờ cấu trúc thực phẩm được bảo toàn. Các thực phẩm được bảo quản trong ngăn sẽ luôn được giữ được độ tươi ngon như khi bạn mới đi chợ về.

tủ lạnh Nhật Hitachi mức áp suất mà một chiếc bơm hút chân không có thể đạt được là 0,8 atm và giảm lượng oxy trong ngăn bảo quản. Công nghệ quang hóa tiên tiến với các đèn LED điều chỉnh áp suất, biến đổi mùi từ thịt, cá và khí Ethylene từ rau quả thành khí Carbon Dioxide(CO2) bên trong ngăn chân không, ngăn chặn quá trình trao đổi khí làm mất chất dinh dưỡng của rau và phá hủy Protein trong thịt, cá. Khí CO2 có trong tủ lạnh còn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi mạnh giúp cho tủ không còn mùi từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau.

Tìm hiểu về công nghệ ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi

Ngăn chân không bảo quản giúp loại bỏ không khí ra khỏi thực phẩm, cho phép các loại gia vị được hấp thụ với tốc độ cao hơn, làm giảm thời gian trong khâu sơ chế thực phẩm

Ngoài ra, các thực phẩm giàu chất đạm nên được bảo quản ở mức -1 độ C trong khi rau củ quả và những loại dễ đông lạn hơn thì nên để ở mức +1 độ C.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã Tìm hiểu được về công nghệ ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x