Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu về máy hút ẩm nhật nội địa

Tìm hiểu về máy hút ẩm nhật nội địa

máy hút ẩm nhật

Thời tiết mùa nồm luôn tạo cho bạn những cảm giác khó chịu, trong thời điểm giao mùa độ ẩm tăng cao lên đến 80% ở miền bắc. Công dụng của những chiếc máy hút ẩm rất cần thiết. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, máy hút ẩm được bán rất nhiều khiến người mua hàng rất khó  trong việc lựa chọn. Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay công nghệ Nhật giới thiệu các bạn dòng sản phẩm máy hút ẩm nội địa Nhật đang được ưa chuộng.

Là một nước có khí hậu hàn đới, Nhật Bản luôn phải chịu thời tiết ẩm ướt quanh năm, do vậy máy hút ẩm được sử dụng nhiều ở quốc gia này, nên bạn yên tâm chất lượng của chúng. Với kiểu dáng bên ngoài nhỏ gọn, thiết bị không tốn nhiều diện tích trong ngôi nhà và rất phù hợp cho các căn hộ nhỏ ở thành phố.  Làm từ chất liệu cao cấp máy hút bụi nội địa Nhật có độ bền sử dụng cao, trên bề mặt máy có hệ thống nút điều chỉnh chế độ và công tắc hẹn giờ giúp bạn có thể kiểm soát hiệu suất làm viêc của máy.

máy hút ẩm nhậtKhông chỉ đẹp mắt về kiểu dáng, máy hút ẩm Nhật nội địa còn nổi bật bởi những tính năng thông minh. Chức năng chính là hút ẩm không khí, máy có tác dụng cân bằng độ ẩm của không gian phòng tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu cho người sử dụng. Nếu độ ẩm vượt mức giới hạn cho phép với bộ cảm biến nhiệt độ, độ ẩm máy tự đông hút ẩm, nâng nhiệt độ theo sự điều chỉnh mà người dùng cài đặt. Môi trường ẩm là điều kiện lý tưởng phát triển của vi sinh vật gây hại cho sức khỏe con người đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Với ứng dụng công nghệ Plasmacluter tạo ion kháng khuẩn, chống nấm và vi khuẩn. Máy hút ẩm giúp cho không khí trong phòng đươc loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn gây hại bảo vệ sức khỏe con người. Với chiếc máy tiện dụng này không gian ngôi nhà bạn luôn được khô ráo thoáng mát mang lại phút giây thư giãn tuyệt vời cho gia đình.

Một đặc điểm nữa đươc lưu ý, ở một số máy hút ẩm Nhật cao cấp có chức năng sấy khô quần áo rất tiện ích với thời tiêt mùa nồm. Trong những ngày thời tiết ẩm ướt quần áo lâu khô dễ bị mốc và có mùi khó chịu, chức năng mới có trong máy hút ẩm Nhật thì điều đó không còn quan trọng và được giải quyết hiệu quả.

máy hút ẩm nội địa Mặt khác công suất lớn, máy hút ẩm được sử dụng mọi không gian khác nhau. Tuy vậy, điện năng tiêu thụ rất ít với ứng dụng công nghệ Inveter tiết kiệm điện năng tối đa 60-80% so với dòng máy thông thường, tính năng này giúp các chị em không con lo lắng về vấn đề tiền điện cuối tháng.

Với những ưu điểm thông minh được nói trên, hi vọng máy hút ẩm Nhật sẽ làm các bạn hài lòng về những lợi ích mà nó mang lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x