Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu về máy lọc nước tạo kiềm

Tìm hiểu về máy lọc nước tạo kiềm

Tìm hiểu về máy lọc nước tạo kiềm

1./Máy lọc nước Ion kiềm là gì?

Xuất phát từ quá trình nghiên cứu những nguồn nước ở các làng nơi có tuổi thọ trung bình 100 tuổi và người dân thường tin tưởng sử dụng một nguồn nước gọi là “nước chữa bệnh”, các nhà khoa học đã phát hiện ra một loại nước cực kì đặc biệt. Loại nước này có độ pH cao, giàu hydrogen giúp tăng cường sức khỏe, chống lại sự lão hóa và trị được một số bệnh nan y cho người thường xuyên sử dụng. Nguồn nước đó sau này được gọi là nước ion kiềm giàu hydro.

Sau hơn 30 năm nghiên cứu, các nhà khoa học mới thử nghiệm thành công phương pháp điện phân tạo ra các phân tử nước có độ pH cao, giàu hydrogen từ nguồn nước bình thường khác. Và máy lọc nước ion kiềm đầu tiên đã ra đời vào năm 1952 tại Nhật Bản, sau đó phát triển rộng ra khắp các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Máy lọc nước ion kiềm là tên gọi cho các thiết bị có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen, Ngoài ra, người ta cũng gọi máy lọc nước ion kiềm bằng các tên sau: máy điện giải, máy điện giải nước, máy tạo nước điện giải, máy điện giải nước ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm, máy tạo nước kiềm, máy kangen, máy điện giải kangen, máy tạo nước pi, máy lọc nước kangen, máy lọc nước pi, máy lọc nước điện giải, máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu hydro, máy tạo nước giàu hydro…

Tìm hiểu về máy lọc nước tạo kiềm

Tính đến hiện nay, máy điện giải đã có mặt ở hơn 180 quốc gia, trong đó phải kể đến những quốc gia tiên tiến hàng đầu như Mỹ, Nhật, Hàn, Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Ý. Không những thế nước điện giải còn được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu khuyên dùng, các nguyên thủ quốc gia trực tiếp sử dụng hằng ngày và hàng triệu người dân vẫn đang tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới.

Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia hàng đầu trong việc sản xuất máy điện giải và phối chúng đi khắp thế giới. Hàng triệu máy lọc nước ion kiềm được sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng mỗi năm. Mỗi một ngày có hàng trăm triệu lít nước điện giải ion kiềm được sinh ra từ các máy điện giải, phục vụ cho nhu cầu uống nước, nấu ăn, sinh hoạt hằng ngày tại các hộ gia đình.

Những điều trên là minh chứng rất rõ ràng cho việc máy lọc nước  ion kiềm đã và đang dần có mặt ở gian bếp của hầu hết các gia đình trên toàn thế giới, và không thể phủ nhận rằng chắc chắn những lợi ích từ nước điện giải ion kiềm là không thể chối cãi.

2./Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Ion kiềm:

  • Đảm bảo nguồn nước uống luôn sạch:

+ Nguồn nước của chúng ta bị ô nhiễm nặng nề. Kể cả nước máy mà bạn đang sử dụng hiện nay cũng không thể đảm bảo sạch 100%. Vì thế, bạn nên sử dụng máy lọc nước điện giải để loại bỏ hết những vi khuẩn, bụi bẩn, tạp chất, hóa chất gây hại, tạo ra nguồn nước tinh khiết bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Tìm hiểu về máy lọc nước tạo kiềm

  • Cung cấp nguồn nước giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe:

+ Máy điện giải tạo ra nước ion kiềm (độ pH từ 8.5 – 9.5) giàu tính kiềm tự nhiên, tương tự như tính kiềm có trong rau củ quả nên đặc biệt tốt cho sức khỏe. Theo nhiều chuyên gia, nước ion kiềm có thể trung hòa axit dư thừa bên trong cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm như Gout, tiểu đường, các bệnh về dạ dày, tá tràng, các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Không những vậy, nước ion kiềm còn được sử dụng để làm đẹp với khả năng đánh bật các gốc tự do, giảm sự hình thành lão hóa,….

Vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã Tìm hiểu về máy lọc nước tạo kiềm rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x