Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu về nắp bàn cầu Toto

Tìm hiểu về nắp bàn cầu Toto

Tìm hiểu về nắp bàn cầu Toto

Hiện nay nắp bàn cầu tự động đóng mở của Toto đang dần được ưa chuộng rất nhiều. Với nhiều tính năng và lợi ích tốt cho sức khỏe nên Nắp bàn cầu tự động đã chiếm được vị trí tốt trong lòng người sử dụng. Bài viết này chúng ta cung Tìm hiểu về nắp bàn cầu Toto nhé.

Tìm hiểu về nắp bàn cầu Toto

Thiết bị vệ sinh Toto là một trong những thương hiệu có tiếng với công nghệ Nhật Bản. Vượt qua tất cả các chỉ tiêu, tiêu chí của thị trường Nhật Bản, các thiết bị vệ sinh Toto đem đến cho người sử dụng những tính năng tiện lợi nhất.

Vốn đề cao sự sạch sẽ, người Nhật có một nền văn hóa vệ sinh đặc trưng và rất phát triển, ảnh hưởng tích cực đền nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Trong đó, thiết bị vệ sinh là một phần rất quan trọng trong văn hóa phòng tắm của người Nhật, tiêu biểu là nắp bàn cầu tự động. Với nhiều chức năng tiên tiến, Toto đang dần thay thế phương thức vệ sinh truyền thống với dây xịt bất tiện.

Khi sử dụng nắp bệt tự động, không những lý tưởng cho sức khoẻ của phụ nữ, đặc biệt đang trong thời kì mang thai, trẻ em và người lớn tuổi, sản phẩm này còn sở hữu chức năng rửa nhẹ hỗ trợ tối đa cho người bị bệnh về đường tiêu hoá.

Thiết kế độc đáo tích hợp những công nghệ thông minh nhất đem đến cho nhà vệ sinh sự hoàn hảo tuyệt mỹ.

Tìm hiểu về nắp bàn cầu Toto

1./Các tính năng và lợi ích trên nắp bàn cầu Toto:

– Mọi hoạt động đều được thực hiện một cách tự động, ngay cả việc đóng mở nắp bàn cầu. Vòi rửa của nắp bệt được tích hợp nhiều chế độ rửa để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh với chỉ một lần bấm nút như rửa sau, rửa trước, rửa sau nhẹ, massage. Điều này có thể giảm các tình trạng nước bắn ra ngoài, hoặc nguy cơ bị trĩ, táo bón như dùng vòi xịt thông thường. Khả năng tiết kiệm được giấy và phù hợp với môi trường cũng được tối ưu hóa với nắp bệt tự động.
– Không những lý tưởng cho sức khoẻ của phụ nữ, đặc biệt đang trong thời kì mang thai, và người lớn tuổi, nó còn sở hữu chức năng rửa nhẹ hỗ trợ tối đa cho người bị bệnh về đường tiêu hoá.
– Đơn giản, sang trọng, hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Nắp bệt tự động Nhật Bản đã đem lại cho nhà vệ sinh của bạn một vẻ hiện đại, sạch sẽ, không mùi khó chịu.
– Sản phẩm sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm Nắp bồn cầu Toto. Với những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
– Công nghệ tự động của TOTO đem đến sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng.
– Chức năng sưởi ấm nắp ngồi: rất phù hợp với thời tiết lạnh ở một số vùng miền nước ta.
– Nắp cầu tự động đóng mở nhẹ nhàng không gây tiếng ồn.
– Bên cạnh đó là hệ thống tự động khử mùi làm cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ hoàn toàn.

Tìm hiểu về nắp bàn cầu Toto

2./Các chức năng, tiện ích nổi bật khác:

– Vòi cảm ứng tự động là thức thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống. Nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng với cơ chế hoạt động rất đơn giản, vòi rửa tự động tạo một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn.
– Công nghệ mới nhất của TOTO có thêm chức năng khử trùng vành trong bồn cầu.
– Một vòi xịt nước ấm có thể điều chỉnh để cho người sử dụng thoải mái nhất.
– Sau khi vòi xịt làm việc xong sẽ có làn gió ấm nhẹ để sấy khô mà không cần dùng tay.
– Trong quá trình vệ sinh thì bộ lọc luôn làm việc và làm sạch không khí.
– Chức năng làm sạch tự động toàn bộ vòi phun kháng khuẩn trước và sau mỗi lần sử dụng.
– Mặc dù sở hữu nhiều chức năng thông minh nhưng việc vệ sinh sản phẩm rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.
– Với thiết kế nắp ngồi Washlet có thể tháo rời với một nút nhấn dễ dàng làm sạch bồn cầu và Washlet Nắp và bệ ngồi có thể tách rời và lắp đặt dễ dàng nên vệ sinh.
– Với thiết kế nắp ngồi, Washlet có thể tháo rời với một nút nhấn, dễ dàng làm sạch bồn cầu và Washlet. Nắp và bệ ngồi có thể tách rời và lắp đặt dễ dàng, vệ sinh rất dễ. Chỉ với một nút nhấn vòi rửa có thể di chuyển mà không phun nước do đó việc làm sạch vòi rất tiện lợi.

Vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã Tìm hiểu về nắp bàn cầu Toto rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x