Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu về Sen Cây Toto

Tìm hiểu về Sen Cây Toto

Sen cây Toto được số lượng người tiêu dùng ở Việt Nam lên đến khoảng 30%, con số rất lớn so với những mặt hàng tương tự trên thị trường như Inax, Viglacera, American Standard… Nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chất lượng cao. Sen cây TOTO có những tiêu chí chất lượng riêng đáp ứng các yêu cầu về an toàn và chất lượng đối với sức khỏe người dùng. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về sẽ cây Toto nhé.

Tìm hiểu về Sen Cây Toto

Để tìm hiểu về sen cây thì mời bạn đọc hãy cùng tham khảo qua những ý sau đây nhé:

1./Chất lượng vật liệu:

Đồng thau hiện là nguyên liệu chủ yếu trong sen cây. Tuy nhiên, trong đồng thau thường có hàm lượng chì không nhỏ. Theo WHO, hàm lượng chì trong vòi sen cần luôn phải được kiểm soát ở mức an toàn nhỏ hơn 0.25%.

Sen cây TOTO dù vẫn sử dụng nguyên liệu chủ yếu là đồng thau để tạo nên những sản phẩm có độ bền chắc và tuổi thọ lâu dài, tuy nhiên hàm lượng chì trong sản phẩm luôn được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, giới hạn tuyệt đối chỉ số chì có trong vật liệu để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tìm hiểu về Sen Cây Toto

2./Vệ sinh tháo lắp dễ dàng, tiện lợi:

Vòi sen là nơi dễ bám cặn bẩn do thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nước và hơi ẩm trong nhà tắm. Do đó, việc vệ sinh vòi sen là việc rất quan trọng, không chỉ giúp giữ vệ sinh và bảo vệ thiết bị mà còn hạn chế các chất bẩn tiếp xúc với người dùng và thấm ngược vào da.

Các sản phẩm của TOTO đều có thể dễ dàng tháo lắp để mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Nếu bạn ngại việc cọ rửa và lắp ráp, bạn có thể liên hệ với các dịch vụ vệ sinh chuyên dụng.

3./Lớp mạ luôn sáng bóng:

Sen cây TOTO được mạ bằng hợp kim nickel chrome lâu bền với thời gian và luôn sáng bóng giữ vẻ đẹp thuần khiết cho thiết kế. Lớp mạ này cũng là một điểm cộng cho các sản phẩm của TOTO bởi nó tôn lên các đường nét thanh mảnh mà mạnh mẽ trong thiết kế đồng thời chống oxi hóa, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Tìm hiểu về Sen Cây Toto

4./Áp lực dòng chảy:

Áp lực dòng chảy là tiêu chí vô cùng quan trọng. Các sản phẩm vòi sen Toto đều được kiểm soát áp lực dòng chảy một cách hiệu quả nhất với với chế độ massage nhiều nấc và hệ thống tắm phun sương. Không chỉ vậy, công nghệ dòng chảy của TOTO còn được phát triển để tiết kiệm nước bảo vệ môi trường.

5./Tiết kiệm nước:

Với một quốc đảo như Nhật Bản nước luôn là vẫn đề cần tiết kiệm hàng đầu. Chính vì vậy tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO đều được nghiên cứu tiết kiệm điện nước tối đa. Nên như vậy sen vòi TOTO,… có tính năng tiết kiệm nước phù hợp với nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay.

5./Mẫu mã đa dạng:

Với nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với mong muốn của hầu hết người tiêu dùng. Các sản phẩm gắn với thương hiệu TOTO luôn đi cùng với các mẫu mã đa dạng với nhiều phong cách từ sang trọng, tinh tế đến độc đáo, cá tính.

Chính vì vậy người dùng có nhiều sự lựa chọn sen cây Toto theo nhiều kiểu dáng khác nhau.

Vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã Tìm hiểu về Sen Cây Toto rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x