Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu về tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Nhật

Tìm hiểu về tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Nhật

Tìm hiểu về tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Nhật

Hiện nay tủ lạnh Nhật hiện đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều vì với nhiều công dụng lợi ích của nó. Đặc biệt là chức năng làm đá tự động. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Nhật nhé.

Tìm hiểu về tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Nhật

Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh hiện đang được áp dụng với nhiều mẫu tủ. Nhưng tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh gì ta cùng tham khảo sau đây:

1./Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh là gì?:

Ở các dòng tủ lạnh truyền thống, để có những viên đá cho món thức uống thơm ngon, bạn phải châm nước vào từng ô của khay đá và phải dùng tay để gỡ những viên đá ra khỏi khay sau khi nước đông lại, vô cùng tốn thời gian và khiến tay của bạn bị rát, tê buốt, khó chịu.

Với tính năng làm đá tự động, tủ lạnh Nhật có thể cho ra đời những viên đá mát lạnh nhanh chóng và dễ dàng, bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian châm nước làm đá nhiều lần hay lo lắng cho đôi bàn tay của mình.

Tìm hiểu về tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Nhật

Tính năng làm đá tự động này hoạt động theo nguyên lý sử dụng hệ thống làm đá ngay trên cánh cửa tủ vô cùng tiện lợi. Với hệ thống hiện đại này, bạn chỉ cần đổ đầy nước vào ngăn chứa riêng biệt, sau đó máy bơm trợ lực sẽ đưa nước lên ngăn đá và đông lạnh chúng, trong khoảng 3 tiếng bạn có ngay những viên đá mát lạnh. Sau khi đã tạo thành một khay đá, hệ thống tự cảm biến nghiêng và đổ đá vào hộp đưng đá bên dưới và tiếp tục bơm nước để thực hiện quy trình làm đá khác.

Để tủ lạnh tiến hành làm đá tự động, bạn chỉ việc châm nước đun sôi để nguội hoặc nước tinh khiết vào ngăn chứa riêng biệt thường được đặt ở ngăn mát của tủ lạnh. Sau đó tủ sẽ tự động bơm nước lên ngăn đá và đông lạnh chúng. Trung bình trong vòng 3-4 tiếng, bạn sẽ có được mẻ đá viên đầu tiên cho món giải khát của mình.

2./Lợi ích của tính năng làm đá tự động:

Khi sử dụng tính năng này, bạn chỉ việc châm nước 1 lần là có được nhiều mẻ đá để sử dụng, không còn phải tốn quá nhiều thời gian châm từng khay nước, chờ đợi để chúng đông lại thành đá và lặp lại thao tác này nếu như muốn có nhiều mẻ đá hơn.

Không chỉ vậy, những chiếc tủ lạnh có tính năng làm đá tự động sẽ được các nhà sản xuất thiết kế ngăn chứa nước dễ dàng tháo lắp, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc làm vệ sinh tủ, không phải lo lắng ngăn chứa bị tích tụ vi khuẩn, nhiễm bẩn lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Với công dụng làm đá tự động hiệu quả như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x