Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tìm hiểu về tủ cấp đông nội địa Nhật

Tìm hiểu về tủ cấp đông nội địa Nhật

Tìm hiểu về tủ cấp đông nội địa Nhật

Hiện nay tủ cấp đông là một sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng với lượi ích để bảo quản thực phẩm lâu dài. Hiện nay tủ cấp đông nội địa Nhật đang được ưa chuộng yêu thích rất nhiều và được nhiều đánh giá tốt về nó. Để tìm hiểu về nó rõ hơn thì chúng ta cùng đọc qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu về tủ cấp đông nội địa Nhật

Tủ cấp đông Nhật Bản là sản phẩm được xuất hiện khá lâu trên thị trường điện lạnh.  Trong những năm gần đây, nhu câù sử dụng tăng cao do vậy việc cải tiến chất lượng được các nhà sản xuất chú trọng. Dưới đây, là những thông tin giới thiệu tới các bạn tính năng mới của tủ đông Nhật Bản đang bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

Nhiều người hay nhầm tưởng, tủ cấp đông và tủ lạnh là một nhưng thực ra nó khác nhau hoàn toàn. Về nguyên lý hoạt động thì 2 tủ hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên công suất của tủ cấp đông cao hơn tủ lạnh rất nhiều lần. Về chế độ làm lạnh gấp 6 lần so với tủ lạnh. Tủ cấp đông làm lạnh sâu, nhanh với mức điều chỉnh nhiệt độ từ 0 – 18 0c  thực phẩm có thể bảo quản lâu dài. Với ưu điểm làm lạnh sâu thực phẩm không bị mất nước, màu sắc và chất lượng vẫn giữ trọn vẹn như ban đầu. Hơn nữa, với môi trường nhiệt độ như vậy thực phẩm được diệt khuẩn tránh những tác nhân gây hại cho thực phẩm bảo quản đảm bảo vệ sinh an toàn.

Tìm hiểu về tủ cấp đông nội địa Nhật

Ở một số dòng tủ cấp đông Nhật cao cấp có ngăn cấp đông mềm để giữ thực phẩm không bị đóng đá. Đây là một giải pháp tối ưu mới của tủ so với các sản phẩm thông thường. Nếu như trước kia, khi chế biến món ăn bạn phải mất thời  gian khá lâu đợi thực phẩm rã đông, thực phẩm quá cứng không thể cắt, quá dính không thể tách rời khiến thực phẩm sau khi rã đông bị mất mùi, dinh dưỡng, hương vị. Nhưng việc áp dụng công nghệ cấp đông mềm này đã giải quyết những trở ngại với các thực phẩm đóng băng, giúp người nội trợ chế biến món ăn dễ dàng hơn và tiện lợi hơn.

Mặt khác, tủ cấp đông Nhật sử dụng công suất lớn nhưng với ứng dụng công nghệ Inveter lượng điện năng tiêu thụ giảm 60-80%  bạn không phải băn khoăn nỗi lo tiền điện hàng tháng. Tủ được bán trên thị trường rất phổ biến, với mẫu mã đa dạng ,có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Làm từ các chất liệu cao cấp nên tủ có độ bên cao, chịu nhiệt tốt, dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi. Động cơ máy khỏe hiệu suất làm việc rất cao, không bị rung ồn trong quá trình sử dụng nên các bạn có thể tâm với độ bền của tủ.

Vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã tìm hiểu về tủ cấp đông nội địa Nhật được rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x