Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Trước khi mua máy giặt cần lưu ý những điều sau

Trước khi mua máy giặt cần lưu ý những điều sau

Trước khi mua máy giặt cần lưu ý những điều sau

Máy giặt là một thiết bị rất hữu ích cho mỗi gia đình chúng ta, thay ta chuyện giặt giũ hằng ngày giúp bớt đi sự mệt mỏi. Thật bổ ích đúng không nào? Nếu bạn muốn mua máy giặt thì hãy đọc ngay bài viết này để có thể hiểu Trước khi mua máy giặt cần lưu ý những điều sau.

Trước khi mua máy giặt cần lưu ý những điều sau

Sau đây bạn hãy tham khảo thật kỹ rõ ràng những điều cần biết trước khi mua máy giặt:

1./Thương hiệu sản phẩm:

Thị trường máy giặt là một thị trường hấp dẫn thu hút rất nhiều tập đoàn điện tử tham gia.Thế nên bạn sẽ gặp rất nhiều thương hiệu máy giặt, nội địa có, ngoại nhập có, châu Âu có, mà châu Á cũng có. Lựa chọn thương hiệu nào đây?

Lời khuyên cho bạn khi không biết lựa chọn thương hiệu nào, đó là, hãy luôn dành sự chú ý đến những nhãn hàng lâu năm, đã “quen mặt” với người tiêu dùng Việt.  Máy giặt Panasonic, Sharp, Toshiba,… là những cái tên rất được người Việt tin dùng rất nhiều. Bạn hãy nên tham khảo những mẫu mã này để có thể cho ra sự lựa chọn tốt nhất.

Trước khi mua máy giặt cần lưu ý những điều sau

Bạn hãy đến với Công Nghệ Nhật(congnghenhat.com) – chuyên cung cấp máy giặt nội địa Nhật mới 100%. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, giặt sạch, sấy khô, không làm nhàu sợi vải. Các thương hiệu nổi tiếng: Toshiba, Panasonic, Hitachi,… Bảo hành 12 tháng. Miễn phí vận chuyển toàn quốc…

2./Chọn khối lượng:

Gia đình bạn có bao nhiêu người? Đây sẽ là câu hỏi bạn cần giải quyết đầu tiên khi đi mua máy giặt. Nếu nhà bạn chỉ có 4 người, thì máy giặt trọng lượng 8 kg là rất thoải mái. Nhưng nếu gia đình bạn có đến 6 người, thì bạn nên cân nhắc mua máy giặt có khối lượng lớn hơn. Bạn hãy đến với những showroom của Công Nghê Nhật bán máy giặt nhật chính hãng để có thể được tư vấn rõ nhất về điều này.

Trước khi mua máy giặt cần lưu ý những điều sau

Máy giặt chỉ có thể giặt được một khối lượng quần áo nhất định trong mỗi mẻ giặt. Bạn cho ít quần áo hơn thì không sao, nhưng bạn cho nhiều quần áo hơn sẽ khiến máy bị quá tải, lồng giặt bị tác động mạnh dễ gây hỏng hóc. Hãy chú ý khối lượng quần áo cần giặt là bao nhiêu, để lựa chọn loại máy 8kg, 10kg hay 12kg,…, một cách thích hợp.

Máy giặt nhật cửa trước có ưu điểm, nhược điểm gì?

3./Vấn đề nhiên liệu:

Giặt tay thì bạn chỉ tiêu tốn nhiên liệu nước. Giặt máy, bạn còn tiêu tốn cả nhiên liệu điện. Để chi phí sinh hoạt của gia đình không tăng cao một cách bất thường chỉ vì sử dụng máy giặt, bạn hãy nên chọn máy giặt có công nghệ tiết kiệm nhiên liệu.

Trước khi mua máy giặt cần lưu ý những điều sau

Để tiết kiệm điện, những dòng máy giặt nội địa Nhật Bản công nghệ biến tần Inverter là lựa chọn hàng đầu. Muốn tiết kiệm nước, bạn không thể bỏ qua những máy giặt công nghệ Econavi như máy giặt lồng nghiêng Hitachi, máy giặt LG Styler,…

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn đã có kinh nghiệm Trước khi mua máy giặt cần lưu ý những điều sau rồi đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x