Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tủ gương Takara mang lại sự sang trọng cho không gian phòng tắm

Tủ gương Takara mang lại sự sang trọng cho không gian phòng tắm

Tủ gương Takara mang lại sự sang trọng cho không gian phòng tắm

Với sự phát triển ngày càng vượt bậc của công nghệ, xu hướng tiến tới sự sang trọng, đẳng cấp nên các thiết bị vệ sinh Toto luôn đi đầu đáp ứng điều kiện này. Trong các thiết kế thật tuyệt vời nếu bạn biết đến các mẫu tủ gương được đặt trong gian nhà tắm sẽ khiến không gian của bạn bừng sáng, tuyệt vời. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Tủ gương Takara mang lại sự sang trọng cho không gian phòng tắm.

Tủ gương Takara mang lại sự sang trọng cho không gian phòng tắm

Với công nghệ cũ, những mẫu gương rời so với bồn, chậu rửa mặt dường như sắp lỗi thời nếu đặt chúng cạnh những mẫu tủ gương. Tủ gương takara ra đời là minh chứng của công nghệ theo thời gian, chúng không chỉ bắt mắt, thu hút mà còn nhiều tính năng ưu việt đem đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

1./Thiết kế kiểu dáng sang trọng, tinh tế:

Thông thường các gian nhà tắm cũ bạn chỉ lắp gương rời, cho dù đủ các dáng hinh hay kích cỡ vuông tròn, oval… khác nhau cũng vẫn “một trời một vực” khi đứng cạnh các mẫu tủ gương thuộc thiết bị vệ sinh Toto.

Tủ gương Takara được thiết kế hình dáng tủ đứng như nội thất tủ gia đình. Chúng được tạo thành liền khối, cứng cáp, bao gồm phần gương lớn, kết hợp bồn chậu rửa cùng các ngăn hộc tủ bên dưới. Đặc biệt các cạnh, mép của tủ được thiết kế bo tròn cẩn thận, có độ mịn cao, không sắc cạnh, nên không gây nguy hiểm, hạn chế sát thương khi sử dụng hay va quyệt.

Riêng phần gương led 3 chiều không mờ sương nên khi phun vòi xả nước nóng hay lạnh cũng không ảnh hưởng đến sự phản chiếu, cho hình ảnh trung thực nhất. Một số gương sử dụng phôi tráng bạc để mang lại độ bền, cùng độ kháng khuẩn cao cho người dùng.

Toàn bộ tủ tráng men cao cấp nên không lo bắn bẩn, chậu rửa chất liệu composite nên bền màu, giảm oxy hóa và luôn giữ cho chúng được sạch sẽ hơn, hạn chế vi khuẩn.

Tủ gương Takara mang lại sự sang trọng cho không gian phòng tắm

2./Tính năng lợi ích của tủ gương Toto:

Phần gương soi đem đến cho người dùng hình ảnh chân thực, có chiều sâu, không bị mờ hơi nước.

Vòi nóng lạnh có dây rút kéo dài, hay xi phông rút đem đến dòng nước xoáy xả êm ái cho người dùng.

Ngoài ra, bên dưới tủ là những ngăn, hộc chứa đồ, nên chúng trông không khác gì một chiếc bàn trang điểm cá nhân cho bạn. Thoải mái cho bạn cất giữ đồ nhà tắm mà không lo bề bộn nữa.

Tủ gương Takara mang lại cho bạn sự tiết kiệm tối đa về không gian. Giờ đây, bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề thiếu nơi để đồ nữa.

Với mỗi không gian nhà tắm, tủ gương Takara thuộc thiết bị vệ sinh Toto lại có hình dáng và sự tinh tế riêng trong từng cách thiết kế. Nhiều kiểu dáng và hoa văn hơn của thiết bị vệ sinh sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng phong phú, sinh động cho khách hàng. Hoặc nếu muốn những mẫu mã gương rời hay vòi rửa mặt Toto riêng, thiết bị vệ sinh Nhật cũng đa dạng để phù hợp cho bạn chọn.

Vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được Tủ gương Takara mang lại sự sang trọng cho không gian phòng tắm rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x