Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter có nên mua hay không?

Tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter có nên mua hay không?

Tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter có nên mua hay không?

Hiện nay trên thị trường Tủ lạnh Inverter đang chiếm ưu thế tốt trên thị trường được nhiều người yêu thích. Vậy tủ lạnh Inverter có công dụng và chức năng gì mà người dùng yêu thích đến vậy. Đên với bài viết này chúng ta cùng tham khảo mục tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter có nên mua hay không?

Tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter có nên mua hay không?

1./Tủ lạnh Inverter là gì?

Dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần Inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén, duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định, giúp tủ vận hành vô cùng êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Đây là công nghệ hiện đại tiết kiệm từ 30-50% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường (không sử dụng công nghệ Inverter).

Các loại tủ lạnh thông thường (không Inverter), lốc máy (máy nén) khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo chế độ Bật – Tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ khiến tủ lạnh tiêu hao nguồn điện lớn.

Còn đối với tủ lạnh Nhật Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ bị tăng cao, thì công nghệ Inverter sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không Inverter. Do đó, sẽ tiết kiệm được điện năng vô cùng lớn.

Tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter có nên mua hay không?

2./Ưu điểm của tủ lạnh Inverter

– Có dung tích lớn: Tủ thông thường có dung tích hơn 200 lít, với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn có thể thoải mái dữ trữ thực phẩm.

Tủ không bị đóng tuyết: Công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh, nhờ vào đó các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông.

Có chế độ bảo hành cao: Tất cả các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter điều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Có nhiều kiểu dáng và thương hiệu để lựa chọn: Hiện nay, các hãng tủ lạnh như Mitsubishi, Samsung, LG, Panasonic, Hitachi… đều đang ứng dụng công nghệ máy nén Inverter vào các dòng tủ lạnh hiện đại của mình.

Sử dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại: Các tủ lạnh sử dụng máy nén Inverter đều được trang bị những công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại như: Luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium…

Như vậy qua trên chắc hẳn bạn cũng đã biết hơn về công nghệ Inverter rồi đúng không nào?. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay sắm ngay cho mình một chiếc tủ lạnh Inverter để có thể phục vụ tốt nhất cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x