Senior’s Member Discount Days! Save 25% All Day

Vì sao thiết bị vệ sinh TOTO lại được ưa chuộng đến vậy?

Vì sao thiết bị vệ sinh TOTO lại được ưa chuộng đến vậy?

Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu có tên tuổi như: TOTO, Inax, COTTO, Viglacera, Caesar, American Standard, Grohe,…. Nhưng để lựa chọn thì  TOTO vẫn là thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng Việt ưu tiên lựa chọn với số lượng tiêu thụ lên tới 30% thị trường. Vậy lý do nào để mà khách hàng lại tin dùng sản phẩm của hãng này đến vậy, bạn hãy cùng CongngheNhat.com tìm hiểu nhé

.

1, Thiết kế tinh tế, tính năng tiện ích hiện đại.

Thiết kế tinh tế

  • Các sản phẩm của TOTO luôn gắn liền với sự sang trọng, hiện đại và tinh tế bởi nước men chất lượng luôn sáng bóng với tươi mới, không bong tróc thác thức thời gian. Nhất là đối với những thiết bị phòng tắm TOTO đã được thiết kế để phù hợp với khí hậu Việt Nam chịu nhiệt và độ ẩm cực tốt.
  • Toto luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm và luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trên sản phẩm của mình.

Tiết kiệm nước:

  • Với một quốc đảo như Nhật Bản nước luôn là vẫn đề cần tiết kiệm hàng đầu. Chính vì vậy tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO đều được nghiên cứu tiết kiệm điện nước tối đa. Các sản phẩm bồn cầu TOTO, sen vòi TOTO,.. đều có tính năng tiết kiệm nước phù hợp với nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay.
  • Tuy tiết kiệm nước nhưng với Công nghệ Nhật hiện đại trên các sản phẩm thì các thiết bị trên các sản phẩm của TOTO vẫn  đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Hiệu năng sử dụng:

  • Luôn tiên phong nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên nhất nhất vào sản xuất thiết bị vệ sinh, nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy, các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Toto đem đến cho người tiêu dùng sự thoải mái, tiện nghi và hài lòng khi sử dụng của sản phẩm.
  • Luôn quan tâm đến  sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng phục vụ của sản phẩm đem lại.

2, Chất lượng sản phẩm, đắt xắt ra miếng:

  • Với mức giá được đánh giá nhỉnh hơn các thương hiệu tầm trung khác trên thị trường, đó là khó khăn của thương hiệu TOTO khi tham gia vào thị trường với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Nhưng dần dần thiết bị vệ sinh TOTO đã khẳng định được mình bằng chất lượng vượt trội, mẫu mã hiện đại sang trọng mà các đối thủ trong ngành khó có thể vượt qua.
  • Tuy có giá thành cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường nhưng với sự lựa chọn thiết bị vệ sinh TOTO khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 lần mua nhưng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm đến từ CongngheNhat.com

 3, Mẫu mã thiết bị đa dạng:

  • Với nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với mong muốn của hầu hết người tiêu dùng. Các sản phẩm gắn với thương hiệu TOTO luôn đi cùng với các mẫu mã đa dạng với nhiều phong cách từ sang trọng, tinh tế đến độc đáo, cá tính.
  • Chính vì vậy, các gia đình Việt có rất nhiều sự lựa chọn cho không gian vệ sinh nhà mình. Ngoài ra, thiết bị vệ sinh Toto cũng được các công trình lớn tin tưởng lựa chọn sử dùng cho biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x